Cha dượng nhiều lần đưa bé gái 12 tuổi vào khách sạn hiếp dâm

13/05/2024 15:28

Nhiều lần đưa con gái riêng của vợ mới 12 tuổi vào khách sạn để thực hiện hành vi hiếp dâm, nhưng tại cơ quan điều tra và tại tòa, gã cha dượng liên tục chối tội.

Hôm nay (13/5), Tòa gia đình và người chưa thành niên (TAND TP.HCM) đã mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Hoàng Tâm (39 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Phiên tòa được xử kín.

Theo truy tố, sau khi ly hôn, chị Nguyễn Thị Cẩm N. đưa con gái là cháu H. về xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn sinh sống. Đến cuối tháng 4/2017, chị N. kết hôn với Tâm và đưa anh ta tới ở cùng hai mẹ con.

Tháng 10/2021, lợi dụng chị N. và cháu H. ngủ say, Tâm đã thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H. Lúc này, H. mới 12 tuổi.

Tiếp đó, tháng 11/2021, khi chị N. vắng nhà, Tâm đe dọa, ép cháu H. quan hệ tình dục với mình. Đến đầu tháng 2/2022, Tâm tới trường đón bé gái này đi học về rồi đưa thẳng vào khách sạn để thực hiện hành vi đồi bại.

Khoảng 11h30 ngày 19/2/2022, gã cha dượng tiếp tục tới trường đón cháu H. để đưa vào khách sạn. Trên đường đi, cháu H. quay lại video rồi gửi tin nhắn cho nhóm bạn, kể về việc Tâm đang làm.

Do lo sợ sẽ tiếp tục bị cha dượng hiếp dâm, ngày 2/3/2022, cháu đã kể sự việc cho cô giáo dạy Tin học. Sau đó, cô giáo đã báo cáo lại cho hiệu phó nhà trường là thầy V.

Khoảng 15h cùng ngày, Tâm đến trường đón cháu H. rồi tiếp tục đưa vào khách sạn. Sau khi thỏa mãn dục vọng, Tâm đưa H. về thì bị thầy V. cùng bảo vệ nhà trường chặn dưới nhà xe của khách sạn. Khi bị thầy hiệu phó giữ tay, Tâm gạt ra rồi nhanh chóng chở cháu H. đi.

Khi biết sự việc, chị N. đã có đơn yêu cầu xử lý hình sự đối với Tâm.

Tại cơ quan điều tra và tại phiên tòa, bị cáo Tâm không thừa nhận hành vi phạm tội. Tâm khai việc chở cháu H. tới khách sạn là chỉ để tắm rửa cho hết mùi bia rượu, để vợ không trách việc say xỉn. Tâm một mực khẳng định mình không quan hệ tình dục với con riêng của vợ.

Tuy nhiên, lời trình báo của cháu H. phù hợp với lời khai của các nhân chứng. Theo kết luận giám định pháp y về tình dục, có ADN nhiễm sắc thể Y của Tâm trùng khớp với hồ sơ nhiễm sắc thể Y hiện diện trong mẫu phết dịch âm đạo và phết dịch âm hộ của cháu H.

HĐXX xét thấy hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, đã xâm phạm đến danh dự, nhân phẩm và sự phát triển bình thường về thể chất và tinh thần của trẻ em, gây ảnh hưởng xấu đến trật tự an toàn xã hội, cần phải xử lý nghiêm.

Vì vậy, khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Tâm 15 năm tù.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cha dượng nhiều lần đưa bé gái 12 tuổi vào khách sạn hiếp dâm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO