CEO ngành game Lê Tuấn Anh đúng chuẩn người chồng “quốc dân”: Không ham chơi, chăm sóc cô vợ Nga chu đáo

Minh An (t/h) | 18/06/2021, 16:54

Được biết đến là vị CEO trẻ tuổi, suốt 5 năm qua, anh Lê Tuấn Anh trở thành một trong những cái tên ấn tượng của ngành game Việt, đảm bảo việc làm và chất lượng của một khối nhân sự “khủng”.

CEO ngành game Lê Tuấn Anh đúng chuẩn người chồng quốc dân”: Không ham chơi, chăm sóc cô vợ Nga chu đáo-1
 

Thế nhưng ít ai biết được rằng, không chỉ đảm bảo công việc làm “sếp” của một công ty lớn thì “gã khổng lồ” trên “game trường” này còn luôn cố gắng để làm tốt trách nhiệm với gia đình nhỏ của mình. 

CEO ngành game Lê Tuấn Anh đúng chuẩn người chồng quốc dân”: Không ham chơi, chăm sóc cô vợ Nga chu đáo-2
 

Sau một thời gian hẹn hò, có được một tình yêu đẹp với nàng mẫu chân dài người Nga, Tuấn Anh quyết định “từ bỏ cuộc chơi” để lập gia đình. Anh chàng nhớ như in cảm xúc lâng lâng khi được vợ thông báo mình lên chức “làm cha”: “Lúc đó vợ tôi về Nga ăn tết và cô ấy đã thông báo tin vui này qua Facetime. Ban đầu, tôi nghĩ rằng cô ấy đang đùa. Phải đến khi mẹ vợ ra chúc mừng thì tôi mới thực sự tin đó là sự thật. Tôi đã rất vui và ngay lập tức cùng  hội bạn thân đi ăn mừng cũng như chia sẻ niềm hạnh phúc lần đầu làm cha với tôi”, Tuấn Anh nói.

CEO ngành game Lê Tuấn Anh đúng chuẩn người chồng quốc dân”: Không ham chơi, chăm sóc cô vợ Nga chu đáo-3
 

Trong suốt thời gian vợ mang bầu, anh chàng CEO này luôn bên vợ sát sao, cùng vợ vượt qua giai đoạn khó khăn nhất đó là giai đoạn nghén.

“Vợ tôi mới sang Việt Nam được 1 năm, đồ ăn còn hạn chế kèm theo các món ăn Việt thường có mùi nặng nên vợ tôi không ăn được. Tôi phải lựa chọn rất nhiều món ăn và các quán ăn Nga. Sau dần tôi cũng ‘Việt hóa’ được một phần cho cô ấy bằng cách thử nghiệm nhiều món ăn Việt. Vợ tôi đã thích phở, bánh mỳ pate.”

Đến giai đoạn giữa thai kỳ, Tuấn Anh không ngần ngại cùng vợ đi học các lớp Yoga, bỏ qua kha khá những lời “mời mọc” để có thể ở bên chăm sóc cho vợ một cách chu đáo nhất.

Sự yêu chiều, quan tâm, chăm sóc vợ của Tuấn Anh đã "góp phần" giúp vợ tăng liền một mạch 35kg. Vợ anh - Anatasiia Gadaeva từ một cô nàng mẫu Tây cá tính, mảnh mai với chiều cao 1m79, nặng 53kg, đến cuối thai kỳ trở thành là một bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp, đằm thắm.

CEO ngành game Lê Tuấn Anh đúng chuẩn người chồng quốc dân”: Không ham chơi, chăm sóc cô vợ Nga chu đáo-4
 

Sau 9 tháng 10 ngày mong đợi, ông bố trẻ đã được gặp nàng công chúa nhỏ của mình: “Khoảnh khắc hai ba con lần đầu tiên gặp nhau rất là khó tả. Vợ tôi thì sinh thường. 18 giờ ở phòng sinh, tôi được tự tay cắt rốn cho con mình, bé sinh ra rất kháu khỉnh và nặng 4.6kg. Cả gia đình tôi vỡ òa vì vui sướng”.

Quảng cáo

Sau khi sinh, anh đưa hai mẹ con về ở cùng với ông bà nội để tiện đường chăm sóc. Vì bố mẹ của Tuấn Anh cũng khá hiện đại nên các thành viên trong nhà không hề có khoảng cách thế hệ. 

Từ khi có con, Tuấn Anh cũng dần từ bỏ một vài thói quen không tốt, hạn chế tham gia hay gặp gỡ bạn bè quá nhiều như trước mà dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình nhiều hơn. 

CEO ngành game Lê Tuấn Anh đúng chuẩn người chồng quốc dân”: Không ham chơi, chăm sóc cô vợ Nga chu đáo-5
 

Hiện nay, bé con đầu lòng của anh Tuấn Anh được 9 tháng tuổi, rất thông minh, tự tin và tinh nghịch. Anh luôn cố gắng đảm bảo mỗi ngày một giờ đồng hồ để chơi cùng và gắn kết tình cảm với con. 

Với anh, gia đình chính là động lực giúp anh vượt qua rất nhiều sóng gió trong cuộc đời. Mỗi lần có vấn đề căng thẳng, anh chỉ cần về nhà gặp các thành viên trong gia đình của mình hay đơn giản là nghĩ về họ là anh có thể tiếp tục cố gắng. Anh cũng khẳng định rằng bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa để có thể làm “bờ vai vững chắc” để gia đình tựa vào. 

CEO ngành game Lê Tuấn Anh đúng chuẩn người chồng quốc dân”: Không ham chơi, chăm sóc cô vợ Nga chu đáo-6
 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
CEO ngành game Lê Tuấn Anh đúng chuẩn người chồng “quốc dân”: Không ham chơi, chăm sóc cô vợ Nga chu đáo
vietnam.vn