CĐV lên kế hoạch gây quỹ 1 tỷ euro chiêu mộ Messi

01/09/2020, 12:55

CĐV Stuttgart đang gây quỹ lên tới hơn 900 triệu euro để giúp đội nhà đạt được giấc mơ chiêu mộ Messi.

Lionel Messi đang trở thành mục tiêu săn đuổi của nhiều đội bóng khi công khai ý định rời Barcelona. Siêu sao người Argentina chỉ còn 1 năm hợp đồng với Barca và đang đề nghị được ra đi. Phía Barca không đồng ý, yêu cầu Messi phải thanh toán 700 triệu euro mua lại hợp đồng để được rời sân Camp Nou.

700 triệu euro là con số phi lý với bất kỳ đội bóng nào, kể cả Manchester City hay Paris Saint-Germain. Tuy nhiên, con số này không khiến CĐV VfB Stuttgart (Đức) nản lòng.

CĐV lên kế hoạch gây quỹ 1 tỷ euro chiêu mộ Messi  - 1

Messi sang Đức chơi bóng?

Người hâm mộ đội bóng đang chơi tại Bundesliga đang lên kế hoạch gây quỹ hẳn... 900 triệu euro để chiêu mộ Messi. 700 triệu euro sẽ được dùng để giúp Messi giải phóng hợp đồng, 200 triệu euro được dùng để trả lương cho tiền vệ 33 tuổi.

Chia sẻ trên chuyên trang gây quỹ GoFundMe, nhóm CĐV Stuttgart khẳng định: "Chúng tôi, những khán giả của Stuttgart, đang gom tiền để trả cho vụ chuyển nhượng của Messi. Trong trường hợp không tập hợp được số tiền như dự kiến, hoặc Messi chuyển sang CLB khác, 100% số tiền quyên góp sẽ được chuyển đến tổ chức Viva con Agua".

Quảng cáo

Viva con Agua là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập ở St Pauli, với mục tiêu đảm bảo người dân trên toàn thế giới đều được tiếp cận với nước sạch.

Tất nhiên, đây là ý tưởng chỉ nhằm thu hút sự chú ý cho CLB Stuttgart và tổ chức phi lợi nhuận nói trên. CLB Đức ở tầm vóc quá nhỏ bé để chiêu mộ Messi. Từng là thế lực trong quá khứ, song Stuttgart đã rơi tự do trong thời gian qua và liên tục phải đua trụ hạng.

Tương lai của Messi ở Barca vẫn là dấu hỏi. Thứ Tư tuần này (2/9), người bố đồng thời là người đại diện Jorge của Messi sẽ có cuộc gặp với lãnh đạo Barca để chính thức bàn thảo tương lai của cầu thủ người Argentina.

Messi vẫn giữ quan điểm được tự do ra đi, còn Barca chỉ muốn bán cầu thủ hay nhất lịch sử của họ với mức giá cao.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
CĐV lên kế hoạch gây quỹ 1 tỷ euro chiêu mộ Messi
vietnam.vn