Cầu thủ nữ Argentina lao vào loạn đả, biến sân bóng thành võ đài

PV/VOV.VN Theo Mirror| 09/03/2022 19:00

Các cầu thủ nữ của Godoy Cruz và Las Pumas bất ngờ lao vào loạn đả, biến sân bóng thành võ đài trong trận đấu tại giải vô địch Thành phố Mendoza (Argentina).

Sự cố đã xảy ra trong trận đấu giữa 2 đội bóng nữ của Argentina là Godoy Cruz và Las Pumas khi cầu thủ đôi bên bất ngờ xông vào loạn đả sau một pha tranh chấp nảy lửa sát đường biên. Thời điểm này, Godoy Cruz đang dẫn trước đối thủ 2-0 và trận đấu chỉ còn 5 phút nữa là kết thúc.

Màn ẩu đả dữ dội của các nữ cầu thủ khiến tờ Mirror không khỏi bất ngờ và đưa ra bình luận: "Bạo lực trong các trận đấu bóng đá Nam tại khu vực Nam Mỹ là chuyện khá thường xuyên. Tuy nhiên, mức độ của vụ việc này trong làng bóng đá nữ thực sự rất hiếm gặp"./.

Nổi bật Việt Báo
 • Ngày xưa ‘trăm sự nhờ cô’, ngày nay ‘trăm sự tại cô’
  Các giáo viên cho rằng, nghề giáo giờ đây là một nghề nguy hiểm. Thầy cô không còn bất kỳ thứ “vũ khí” nào khiến học sinh “thấy sợ mà học”. Để không mang vạ vào thân, cách duy nhất họ làm là… mặc kệ.
 • Workshop “SURREALIST”: Những cái nhìn đa sắc khi học tập tại môi trường quốc tế.
  Vào ngày 31/03/2023, nhằm hướng tới Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, nhiệm kỳ 2023 – 2025, workshop Hội nhập “SURREALIST” do CLB Sinh viên Toàn cầu - NEU Global Student đại diện Cụm Học thuật trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ diễn ra với mong muốn mang lại cái nhìn khách quan hơn về môi trường học tập quốc tế qua trải nghiệm thực tế của diễn giả khách mời.
 • "Người Ai Cập - Quyền lực và tình yêu" - Kiệt tác về tình bạn, tình yêu
  Người Ai Cập - Quyền lực và tình yêu" là cuốn tiểu thuyết lịch sử kinh điển, kết hợp hài hòa lịch sử huyền bí và cuộc sống đời thường của người Ai Cập cổ đại.
 • Tôi luôn là người phụ nữ tuyệt vời trong mắt chồng
  Tôi nhìn đĩa cá kho cháy khét rồi ái ngại nhìn chồng. Hành động sau đó của anh khiến tôi ngạc nhiên tột độ.
 • “NATO nhỏ” ở Bắc Âu
  Kế hoạch thiết lập một hệ thống phòng không Bắc Âu thống nhất mà 4 nước Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan và Đan Mạch công bố mới đây, được ví như việc thành lập một “NATO nhỏ” trong bối cảnh Thụy Điển và Phần Lan đang trong quá trình gia nhập NATO.
Đừng bỏ lỡ
Cầu thủ nữ Argentina lao vào loạn đả, biến sân bóng thành võ đài
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO