Cầu thủ đội Khánh Hoà muốn nghỉ tập vì bị nợ tiền

Thanh Vũ| 07/12/2023 21:58

Nhiều cầu thủ câu lạc bộ Khánh Hoà cho biết họ sẽ nghỉ tập từ ngày mai (8.12) vì bị nợ tiền dai dẳng.

Cầu thủ đội Khánh Hoà muốn nghỉ tập vì bị nợ tiền
Nhiều cầu thủ câu lạc bộ Khánh Hoà muốn nghỉ tập từ ngày mai (8.12). Ảnh: VPF

Trưa nay (7.12), đại diện Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch tỉnh Khánh Hoà đã có buổi làm việc với các cầu thủ câu lạc bộ Khánh Hoà vì họ bị đơn vị tài trợ cũ nợ lương quá lâu trong thời gian qua.

Tại đây, các cầu thủ đã trao đổi về số tiền nợ của nhà tài trợ cũ gồm 2 tỉ đồng tiền thưởng đội thăng hạng (từ hạng Nhất lên V.League hồi cuối mùa giải 2022), tiền phí lót tay và lương tháng 9 của đội bóng. Tuy nhiên, sau nhiều lần khất nợ, đến nay số tiền này vẫn chưa biết có được nhà tài trợ cũ giải quyết hay không.

Về điều này, đại diện Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch tỉnh chỉ có thể cho biết sẽ đốc thúc nhà tài trợ cũ giải quyết những khoản nợ còn thiếu, chứ cũng chẳng thể giải quyết được điều này.

Lãnh đạo ngành thể thao tỉnh Khánh Hoà cũng cho biết, đã giải ngân gần 26 tỉ đồng cho nhà tài trợ Hưng Thịnh trong thời gian qua, nhưng họ chỉ trả vài tháng lương cho đội bóng chứ không trả phí lót tay như đã hẹn, khiến cầu thủ bức xúc.Các cầu thủ cho biết, sau 17h00 chiều nay (7.12) nếu không nhận được phí lót tay, họ sẽ không tập luyện từ ngày mai, thậm chí sẽ bỏ không thi đấu trận Khánh Hoà gặp Bình Dương ở vòng 5 diễn ra vào ngày 10.12 trên sân 19 tháng 8 Nha Trang.

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Cầu thủ đội Khánh Hoà muốn nghỉ tập vì bị nợ tiền
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO