Cầu thủ Bình Thuận đánh trọng tài trong trận đấu tranh vé lên hạng Nhất

MINH PHONG | 08/06/2022, 17:12

Trung vệ Ngô Anh Vũ của câu lạc bộ Bình Thuận đã có hành động đánh trọng tài trong trận đấu giành vé lên chơi giải hạng Nhất Quốc gia.

Phút 33 trận đấu giữa câu lạc bộ Bình Thuận và Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc trong khuôn khổ vòng chung kết giải hạng Nhì Quốc gia 2022, đội Vĩnh Phúc có tình huống tổ chức tấn công về phía khung thành đối phương.

Theo đó, trung vệ Ngô Anh Vũ của Bình Thuận đã băng lên cắt bóng để ngăn chặn pha bóng nguy hiểm của đội bóng đối thủ.

Đây là tình huống mà trọng tài chính Trần Ngọc Nhớ xác định rằng Anh Vũ đã phạm lỗi nguy hiểm. "Vua áo đen" lập tức rút thẻ vàng thứ 2 cho cầu thủ này, đồng nghĩa với việc anh sẽ phải rời sân khi hiệp 1 còn chưa kết thúc.

Trung vệ Ngô Anh Vũ tấn công trọng tài trong trận đấu giữa Bình Thuận và Hải Nam Vĩnh yên Vĩnh Phúc. Ảnh: CMH
Trung vệ Ngô Anh Vũ tấn công trọng tài trong trận đấu giữa Bình Thuận và Hải Nam Vĩnh yên Vĩnh Phúc. Ảnh: CMH

Không đồng ý với quyết định này, Ngô Anh Vũ đã mất bình tĩnh, sau đó có hành động tấn công và đánh vào mặt trọng tài Trần Ngọc Nhớ. Phải đến khi các đồng đội và trọng tài biên can ngăn, trung vệ này mới dừng hành động xô xát ngay trên sân.

Đây là hành vi phi thể thao và không nên xuất hiện ở những giải đấu chuyên nghiệp.

Sau trận đấu này, chắc chắn Liên đoàn bóng đá Việt Nam đưa ra án phạt rất nặng cho hành động tấn công trọng tài của cầu thủ Ngô Anh Vũ cũng như câu lạc bộ Bình Thuận.

Hiện tại, câu lạc bộ Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc đang dẫn trước Bình Thuận với tỉ số 2-0. Nếu kết quả này được giữ nguyên đến hết trận đấu, đại diện miền Bắc sẽ lọt vào chơi ở trận chung kết giải hạng Nhì quốc gia 2022, đồng thời giành vé dự giải hạng Nhất 2023.

Trận đấu còn lại giữa Đồng Nai và Hoà Bình sẽ diễn ra diễn ra lúc 18h00 trên sân 19/8 Nha Trang.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cầu thủ Bình Thuận đánh trọng tài trong trận đấu tranh vé lên hạng Nhất
vietnam.vn