Cầu thủ Afghanistan rơi xuống đất tử vong vì bám càng máy bay Mỹ

PV/VOV.VN| 20/08/2021 09:59

Zaki Anwari, cầu thủ đội tuyển trẻ Afghanistan là một trong những nạn nhân xấu số đã rơi xuống đất tử vong sau khi cố bám càng máy bay Mỹ để rời khỏi Kabul.

Zaki Anwari, cầu thủ đội tuyển trẻ Afghanistan là một trong những nạn nhân đã rơi xuống đất tử vong khi cố bám càng máy bay Mỹ. Tổng cục Giáo dục thể chất và thể thao Afghanistan đã xác nhận thông tin này trên trang mạng xã hội chính thức:

“Chúng tôi rất đau buồn khi hay tin Zaki Anwari, một cầu thủ của đội tuyển trẻ Afghanistan đã qua đời trong một tai nạn thảm khốc. Zaki Anwari muốn rời khỏi đất nước giống như hàng nghìn thanh niên Afghanistan, nhưng đã rơi khỏi máy bay và thiệt mạng.”

Các nguồn tin địa phương cho biết, Zaki Anwari năm nay mới 19 tuổi và được triệu tập vào đội tuyển trẻ Afghanistan từ khi 16 tuổi. Bi kịch của cầu thủ này khiến nhiều người không khỏi đau xót.

Sự việc những người Afghanistan rơi xuống đất tử vong vì cố bám càng máy bay Mỹ xảy ra hồi đầu tuần này, sau khi Taliban tiến vào thủ đô Kabul và hàng nghìn người đổ xô tới sân bay amid Karzai để tìm đường sơ tán.

Một đoạn video cho thấy, nhiều người đã cố gắng bám vào các bộ phận của máy bay vận tải C-17 của Mỹ khi máy bay chuẩn bị cất cánh. Sau đó, một đoạn video cho thấy ít nhất 2 người đã rơi khỏi máy bay từ trên bầu trời./.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cầu thủ Afghanistan rơi xuống đất tử vong vì bám càng máy bay Mỹ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO