Câu lạc bộ TPHCM chính thức chia tay Lee Nguyễn

Thanh Vũ| 04/01/2022 17:48

Lee Nguyễn chính thức rời câu lạc bộ TPHCM sau khi không đạt được thoả thuận gia hạn hợp đồng.

Chiều 4.1, câu lạc bộ TPHCM thông báo chia tay tiền vệ Lee Nguyễn sau 1 năm gắn bó. Hợp đồng của Lee Nguyễn với  đội chủ sân Thống Nhất được ký kết tháng 12.2020, có giá trị 500.000 USD (khoảng 12 tỉ đồng) và thời hạn đến khi V.League 2021 khép lại. Sau khi hợp đồng kết thúc, cả hai không đạt được thỏa thuận gia hạn nên quyết định "đường ai nấy đi".

Trong nửa mùa giải khoác áo TPHCM, Lee Nguyễn để lại ấn tượng với trình độ chuyên môn tốt. Tính đến thời điểm V.League 2021 bị huỷ vì dịch COVID-19, Lee Nguyễn ra sân 9/12 trận cho TPHCM và đóng góp 5 bàn thắng.

Thông báo chia tay Lee Nguyễn của câu lạc bộ TPHCM. Ảnh: HCMFC
Thông báo chia tay Lee Nguyễn của câu lạc bộ TPHCM. Ảnh: HCMFC

Sau khi chia tay TPHCM và trở về Mỹ nghỉ ngơi hồi tháng 8.2021, Lee Nguyễn tham gia công tác huấn luyện cho đội bóng đá nữ Washington Spirit. Với vai trò trợ lý, Lee Nguyễn đã cùng đội nhà vô địch quốc gia chỉ sau 3 tháng làm việc. Hiện Lee Nguyễn đang theo học bằng huấn luyện viên chuyên nghiệp tại Mỹ.

Theo tiết lộ của huấn luyện viên Trần Minh Chiến trước đây, ông không quá lo lắng trong bối cảnh không có Lee Nguyễn ở V.League 2022. Nhiều khả năng ông Chiến sẽ đặt niềm tin vào những tiền vệ như Hoàng Thịnh hay Trọng Long trong mùa giải 2022.

Ngoài Lee Nguyễn, một cầu thủ khác cũng vừa nói lời chia tay sân Thống Nhất là tiền vệ Phan Thanh Hậu. Tiền vệ quê Quảng Ngãi trở về Hoàng Anh Gia Lai sau khi đạt thoả thuận kết thúc hợp đồng cho mượn với TPHCM. Đoàn quân của ông Trần Minh Chiến cũng chào đón 2 cầu thủ Võ Ngọc Tỉnh và Đào Quốc Gia từ Bà Rịa - Vũng Tàu.

TPHCM vẫn duy trì tập luyện để chuẩn bị cho V.League 2022. Do huấn luyện viên Trần Minh Chiến vừa dương tính COVID-19 nên ông sẽ theo dõi các cầu thủ tập luyện từ xa.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Câu lạc bộ TPHCM chính thức chia tay Lee Nguyễn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO