Câu lạc bộ Hải Phòng có 7 trận liên tiếp không thắng

NGUYỄN ĐĂNG| 08/03/2024 20:29

Câu lạc bộ Hải Phòng dẫn trước nhưng họ phải vất vả mới có được 1 điểm trên sân Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, sau trận hoà 1-1 vào chiều 8.3.

Câu lạc bộ Hải Phòng có 7 trận liên tiếp không thắng
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp tục chia điểm với Hải Phòng trên sân nhà. Ảnh: Hà Tĩnh FC

Với việc đã thắng 2 trận sân nhà gần nhất, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tấn công phủ đầu. Ngay phút thứ 3, tiền vệ Viktor Lê đã sút bóng chạm cột bật ra. Sau đó, Diallo băng tới đá bồi vào lưới thủ môn Đình Triệu của Hải Phòng, nhưng bàn thắng không được công nhận do lỗi việt vị.

Hải Phòng không thắng trong 6 trận đấu gần đây nhất, trong đó có 4 trận thua. Đội hình của họ cũng hao hụt nhiều do chấn thương và thẻ phạt. Tuy nhiên, đội bóng của ông Chu Đình Nghiêm đã vươn lên dẫn trước ở phút 17. Từ một pha bóng cố định, Trần Văn Đạt đánh đầu hiểm hóc, ghi bàn cho đội nhà.

Bàn thua giúp trận đấu diễn ra hấp dẫn hơn rất nhiều. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tổ chức nhiều đợt tấn công để tìm bàn gỡ. Nhưng mãi đến phút 63, họ mới thành công. Sau một pha bóng thiếu tập trung của hậu vệ Hải Phòng, Diallo tận dụng sức mạnh dứt điểm cận thành sau đường tạt bóng từ sát đường biên của Ibara.

Trước đó ít phút, Bùi Văn Đức sút tung lưới Đình Triệu nhưng bàn thắng không được công nhận do lỗi việt vị.

Hải Phòng trông cậy nhiều vào cặp tiền đạo ngoại Lucao và Alogo để tạo đột biến. Họ cũng tạo ra một số pha bóng nguy hiểm, nhưng tiền đạo Elogo đã dứt điểm không tinh tế, bỏ lỡ thời cơ ghi bàn cho đội nhà.

Về cuối trận đấu, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ép sân. Đội chủ nhà có cơ hội tốt để định đoạt trận đấu khi Ibara Vinny có tình huống đối mặt thủ môn Đình Triệu ở phút 90. Tuy nhiên, tiền đạo này lại dứt điểm quá hiền. Ở tình huống sau đó, đội trưởng Phi Sơn tiếp tục dứt điểm đưa bóng đi ra ngoài.

Chung cuộc, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hoà Hải Phòng 1-1. Kết quả này giúp 2 đội có cùng 14 điểm, vẫn ở khu vực an toàn trên bảng xếp hạng.

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Câu lạc bộ Hải Phòng có 7 trận liên tiếp không thắng
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO