Câu lạc bộ Hà Nội chi viện quân cho Hải Phòng tại V.League 2022

Minh Dân| 12/08/2022 17:21

Câu lạc bộ Hà Nội đã quyết định cho Hải Phòng mượn trung vệ Đặng Văn Tới đến hết mùa giải Night Wolf V.League 2022.

Câu lạc bộ Hà Nội chi viện quân cho Hải Phòng tại V.League 2022
Đặng Văn Tới (số 17) sẽ đầu quân cho Hải Phòng theo bản hợp đồng cho mượn từ câu lạc bộ Hà Nội. Ảnh: Minh Dân

Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng bản hợp đồng cho mượn mang tên Đặng Văn Tới giữa câu lạc bộ Hà Nội và Hải Phòng cũng đã chính thức được công bố. Theo đó, cầu thủ người Thái Bình sẽ đầu quân cho đội bóng thành phố hoa Phượng đỏ tới hết mùa giải 2022.

Với huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm, đây là sự bổ sung cực chất lượng cho hàng thủ vốn không được đánh giá quá cao trước mùa giải Night Wolf V.League 2022. Bản thân ông thầy người Thanh Hoá cũng từng than phiền rất nhiều về việc lực lượng đội bóng đất Cảng đang quá mỏng.

Câu lạc bộ Hà Nội thông báo về việc Đặng Văn Tới sẽ đầu quân cho Hải Phòng.
Câu lạc bộ Hà Nội thông báo về việc Đặng Văn Tới sẽ đầu quân cho Hải Phòng.

Được biết, nhờ mối quan hệ khá tốt với các học trò và giới chóp bu câu lạc bộ Hà Nội, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm từng đề nghị mượn Đặng Văn Tới hồi đầu mùa giải 2022 nhưng bất thành. Khi đó, đội bóng Thủ đô đang có xáo trộn trong nội bộ ban huấn luyện sau việc huấn luyện viên Park Chong-kyun ra đi.

Bản thân cầu thủ sinh năm 1999 cũng bày tỏ mong muốn được đi mượn để tích luỹ kinh nghiệm và có thể được ra sân nhiều chứng tỏ bản thân hướng đến 1 suất tham dự SEA Games cùng U23 Việt Nam, xa hơn là đội tuyển Việt Nam. Dẫu vậy, tới giữa mùa giải V.League 2022 anh mới được chấp thuận cho Hải Phòng mượn.

Đặng Văn Tới hoàn toàn có thể ra sân thi đấu cho câu lạc bộ Hải Phòng từ vòng 12 Night Wolf V.League 2022. Bên cạnh bản hợp đồng mang tên Văn Tới, câu lạc bộ Hải Phòng cũng đang rất nỗ lực để mượn thêm một vài cầu thủ nữa để làm dày đội hình thi đấu.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Câu lạc bộ Hà Nội chi viện quân cho Hải Phòng tại V.League 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO