Cát-xê của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

01/12/2023 16:22

Người đẹp Thái Lan - Anntonia Porsild tiết lộ cô nhận được cát-xê 14 tỷ đồng cho một lần tham gia sự kiện sau thành tích Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023.

Tối 26/11, người đẹp Thái Lan Anntonia Porsild - Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023 đã trở về quê nhà trong sự chào đón nồng nhiệt của khán giả. Hàng nghìn người đã kéo tới sân bay để chào đón Anntonia Porsild.

Sau nhiều năm chờ đợi, khán giả Thái Lan như thỏa cơn khát khi Anntonia giúp quốc gia này lọt vào top 3 và đạt thành tích Á hậu 1. Trước đó, nhiều người kỳ vọng Anntonia trở thành người đẹp Thái Lan thứ 3 đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ.

Cát-xê của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan-1Cát-xê của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan-2
Dù chỉ giành ngôi vị Á hậu nhưng Anntonia Porsild vẫn được yêu mến nồng nhiệt khi trở về quê. Cô cũng nhận được nhiều phần thưởng có giá trị.

Các chuyên trang sắc đẹp Thái Lan đưa tin để ghi nhận thành tích cao nhất của Thái Lan tại Hoa hậu Hoàn vũ trong vòng 35 năm qua, chính phủ Thái Lan và các nhà tài trợ đã tặng cho Anntonia nhiều phần quà khiến khán giả phải bất ngờ. Anntonia được tặng một căn hộ biệt lập ở thủ đô Bangkok. Bên cạnh đó, chính phủ Thái Lan tặng cho người đẹp số tiền thưởng lớn.

Trong một chương trình truyền hình Thái Lan, Anntonia Porsild cũng tiết lộ về mức cát-xê của cô sau khi trở về nước khiến nhiều người bất ngờ. Anntonia cho biết cô nhận cát-xê 14 tỷ đồng cho một lần tham dự sự kiện.

Lịch trình chào đón Anntonia trở về Thái Lan kéo dài 10 ngày với nhiều hoạt động. Mở màn là sự kiện diễu hành từ sân bay qua các tuyến phố. Tiếp theo đó, người đẹp sẽ có buổi làm việc với hoàng gia Thái Lan và diện kiến công chúa.

Người đẹp sẽ được đeo bộ trang sức ngọc lục bảo và kim cương do chính tay công chúa thiết kế, tham gia sự kiện truyền thống tại Thái Lan với sự có mặt của các quan chức cấp cao...

Anntonia Porsild sinh năm 1997, mang hai dòng máu Đan Mạch - Thái Lan. Người đẹp có chiều cao 1,73 m và thân hình nóng bỏng. Cô đại diện Thái Lan tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 và đăng quang ngôi vị cao nhất. Anntonia Porsild là người đẹp Thái Lan đầu tiên đăng quang ở cuộc thi này.

Năm 2023, Anntonia khiến nhiều người bất ngờ khi từ bỏ danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 để tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2023. Quyết định của cô gây tranh cãi nhưng cũng được rất nhiều khán giả ủng hộ.

Giải Á hậu 1 của Anntonia tại Hoa hậu Hoàn vũ 2023 là thành tích cao nhất của Thái Lan tại sân chơi Miss Universe trong vòng 35 năm qua. Nhiều người dự đoán sự nghiệp của cô tại xứ sở chùa vàng sẽ tiếp tục thăng hoa trong thời gian tới.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cát-xê của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO