cắt giảm

4 cách để tiết kiệm năng lượng và cắt giảm hóa đơn tiền điện
Tủ lạnh, tủ đông có thể là một trong những thiết bị tiêu thụ năng lượng lớn nhất trong gia đình.
 • Cắt giảm chi phí thực phẩm và tự tăng thu nhập cho bản thân
  Quý vị có muốn tiêu mất thêm 1,200 USD không? Đó chính xác là số tiền quý vị có trong một năm nếu quý vị tìm được cách tiết kiệm chỉ 25 USD từ hóa đơn thực phẩm hàng tuần. Nhưng không phải chỉ có một cách duy nhất để tiết giảm chi phí thực phẩm. Điều quan trọng là sử dụng kết hợp các chiến lược khác nhau.
 • PouYuen dự kiến cắt giảm hơn 5.700 lao động
  Công ty có lượng công nhân lớn nhất TP.HCM dự kiến cắt giảm khoảng 10% tổng số lao động. Hồi tháng 3, công ty này cũng ngừng hợp đồng với hơn 2.300 nhân sự.
 • Khi người dân 'thắt' hầu bao
  Kết quả khảo sát mức sống của Tổng cục Thống kê cho thấy, người dân đang có xu hướng thắt chặt chi tiêu trong bối cảnh ngày càng nhiều người mất việc, bị cắt giảm giờ làm; thu nhập của lao động ở nhiều địa phương đang ở mức thấp đến khó tin. Ngay cả nhóm người giàu, mức độ chi tiêu cũng suy giảm rất mạnh.
 • Những ngành nghề tiếp tục cắt giảm lao động do thiếu đơn hàng
  Bên cạnh những ngành sản xuất đã trở lại, tăng cường tuyển dụng vẫn có nhóm ngành sẽ tiếp tục sụt giảm việc làm trong thời gian tới.
 • Meta cắt giảm đội công nghệ, vùi dập tinh thần nhân viên
  Ngày 19/4, Meta công ty mẹ Facebook tiến hành đợt cắt giảm nhân sự tiếp theo nhằm vào bộ phận kỹ thuật gồm các kỹ sư và các nhóm công nghệ.
 • Nỗi lòng lao động xa quê
  Lâm vào cảnh thất nghiệp do nhiều DN bị giảm đơn hàng buộc phải cắt giảm nhân công. Không xin được việc làm, nhiều lao động đành chấp nhận quay lại quê nhà, tìm cách mưu sinh…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO