Cặp tình nhân đang trò chuyện, gã đàn ông say xỉn đi qua có hành động khiếm nhã lập tức nhận cái kết đau đớn

15/06/2022, 22:16

Sự đụng chạm gây sốc ngay lập tức khiến bạn trai của cô gái phẫn nộ, anh đưa chân đạp mạnh gã đàn ông say rượu, thậm chí đè đối phương xuống đất đánh đập một cách điên cuồng.

Mới đây, một đoạn clip trích xuất từ camera an ninh ghi lại cảnh tượng bạn trai lao vào đánh đập gã đàn ông say xỉn có hành vi đụng chạm vòng 1 của bạn gái khiến dân mạng chú ý.

Đoạn clip ghi lại cảnh một cặp tình nhân đến từ Trung Quốc đang đứng trò chuyện trước cửa phòng. Thời điểm này, một gã đàn ông say rượu bước đi không vững, được bảo vệ dìu đi trên hành lang. Không ngờ, khi đi ngang qua cặp tình nhân, người đàn ông có hành vi trắng trợn khi đưa tay sờ ngực cô gái.

Cặp tình nhân đang trò chuyện, gã đàn ông say xỉn đi qua có hành động khiếm nhã lập tức nhận cái kết đau đớn-1

Sự đụng chạm gây sốc ngay lập tức khiến bạn trai của cô gái phẫn nộ, anh đưa chân đạp mạnh gã đàn ông say rượu, thậm chí đè đối phương xuống đất đánh đập một cách điên cuồng, kể cả khi bạn gái bước tới can ngăn cũng không thể khiến chàng trai nguôi giận.

Nạn nhân chỉ được giải cứu khi hội bạn của cặp tình nhân bước tới, họ kéo bạn trai của cô gái ra khỏi gã đàn ông đang kêu la thảm thiết trên sàn sau trận đòn đau do 'bàn tay hư hỏng' gây ra.

Cặp tình nhân đang trò chuyện, gã đàn ông say xỉn đi qua có hành động khiếm nhã lập tức nhận cái kết đau đớn-2

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên MXH đã dấy lên cuộc tranh luận sôi nổi. Có ý kiến không đồng tình sử dụng bạo lực giải quyết mâu thuẫn, cho rằng nguyên nhân bắt nguồn từ việc bạn gái mặc đồ gợi cảm, khiến gã đàn ông say rượu không thể kiểm soát được bản thân nên có hành động 'kém duyên'.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến lên tiếng ủng hộ quyền tự do ăn mặc của phụ nữ, chỉ trích hành vi quấy rối của gã đàn ông xuất phát từ ham muốn nhất thời, không liên quan đến vấn đề ăn mặc của phụ nữ.

Một số người bình luận:

'Bạn gái ăn mặc quá khêu gợi nên khó trách lọt vào mắt những gã đàn ông biến thái'.

'May mắn cô gái có bạn trai ra mặt tẩn đối phương một trận khiến người xem hả dạ'.

'Tôi không ủng hộ hành vi bạo lực, nhưng người đàn ông say rượu sai trái trước khi đụng chạm bạn gái của người ta'...

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Cặp tình nhân đang trò chuyện, gã đàn ông say xỉn đi qua có hành động khiếm nhã lập tức nhận cái kết đau đớn
  vietnam.vn