Cặp đấu “59 gậy” đặc biệt ở Bermuda Championship

Thanh Bình| 28/10/2021 03:40

Russell Knox lẫn Willy Wilcox đều đã sở hữu bảng điểm hiếm - 59 gậy, trở thành cặp golfer-caddie với thành tích “có một không hai” trong lịch sử PGA Tour.

Bermuda Championship diễn ra trên sân Port Royal Golf Course par 71 từ 28/10, với nhà vô địch được 1,17 triệu USD cùng 500 điểm FedEx Cup. Do vắng bóng các ngôi sao, giải đấu tổ chức ngay sau chặng Nhật Bản mở ra cơ hội thành danh cho những đấu thủ kém tên tuổi hay giải cơn khát danh hiệu.

Russell Knox là một trong số đó. Golfer 36 tuổi người Scotland đã hai danh hiệu Tour, nhưng dịp lên bục đăng quang gần nhất cách đây 5 năm, tại Travelers Championship.

Russell Knox tìm đột phá ở Bermuda Championship khi có sự trợ giúp của caddie là bạn kiêm cựu thành viên PGA Tour Wilcox

Russell Knox tìm đột phá ở Bermuda Championship khi có sự trợ giúp của caddie là bạn kiêm cựu thành viên PGA Tour Wilcox

Tuần này, anh được trợ giúp chuyên môn từ người bạn Wilcox, cựu đấu thủ PGA Tour nổi tiếng với cú Hole in One đầu tiên vào hố 17 sân TPC Sawgrass ở vòng một The Players Championship 2016, kể từ lần Miguel Angel Jimenez cũng một gậy xong hố trong vòng hai của giải năm 2002. Wilcox có một cúp ở đấu trường hạng Nhì Korn Ferry Tour và mới giải nghệ vào đầu hè này, ở tuổi 35.

Đặc biệt, cả hai đã có vòng đấu 59 gậy khi đánh giải hạng Nhì hồi 2013, với Wilcox đạt thành tích này ở ngày hạ màn Utah Championship 14/7, còn Knox tái lập chỉ hai tuần sau đó, tại Albertsons Boise Open. Hôm 24/10, Wilcox đã đăng dòng tweet thông báo về lần ra sân đặc biệt của anh cùng Knox.

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Cặp đấu “59 gậy” đặc biệt ở Bermuda Championship
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO