'Cao thủ vợ' chỉ từ 1 vật nhỏ bé mà 'phá án' ngoại tình trong vòng 1 nốt nhạc, đọc xong ai cũng choáng váng về độ chi tiết

29/10/2020, 06:00

Đoạn hội thoại của 2 vợ chồng ngỡ đơn giản mà ngay sau đó là màn 'vạch tội' cực bài bản và đầy thuyết phục của cô vợ 'thám tử'.

Đúng là không gì có thể qua mắt được các bà vợ. Về độ "cao thủ", mỗi cô sẽ thể hiện 1 level riêng, đến mức các ông chồng chỉ biết "đầu hàng".

Đã có nhiều câu chuyện từ chi tiết nhỏ phát hiện chồng ngoại tình được đăng tải trên các diễn đàn mạng mà chính đàn ông cũng phải thốt lên: "Thám tử còn phải vái lạy những bà vợ". Một trong những số đó là "pha phá án" mới nhất được đông đảo chị em hưởng ứng dưới đây:

"- Ly dị đi anh, con tôi tôi nuôi, nhà mỗi đứa 1 cái, xe anh mua trước hôn nhân là của anh.

- Ơ em bị sao vậy, đang yên đang lành đòi ly dị?

Bài đăng trên mạng xã hội được nhiều chị em hưởng ứng

- Hôm qua anh đi đâu?

- Đi làm chứ đi đâu, em bị hâm à!

- Đi làm sao trên xe anh có sợi tóc phụ nữ?

- Tóc của em chứ ai, em ngồi xe anh chứ ai, hâm à".

Đoạn hội thoại của 2 vợ chồng ngỡ đơn giản mà ngay sau đó là màn "vạch tội" cực bài bản và đầy thuyết phục của cô vợ "thám tử".

Nói về bằng chứng mà chồng chối cãi, cô phản biện luôn: "Tóc tôi là tóc tơ, không phải tóc to như vậy, càng không có màu xanh rêu".

Tiếp theo là cú "bóc tội" lần 1: "Cavat lúc đi tôi thắt cho anh 1 kiểu lúc về lại 1 kiểu. Anh làm gì mà phải tháo cavat ra. Áo sơ mi lúc đi tôi sơ vin cho anh bên trong quần con, sao lúc về lại sơ vin bên ngoài quần sịp. Anh đã làm gì mà phải cởi áo ra".

Ảnh minh họa

Khi anh ta nói lý do là đi vệ sinh, cô vợ lại tiếp tục chứng minh: "Tôi biết kiểu gì anh chẳng nói thế. Cúc áo của anh tôi ấn cả cúc bấm, sao về lại không thấy búc bấm bị bung ra. Lẽ nào anh đi vệ sinh phải cởi cả áo. Thắt lưng anh tôi thuận tay trái phải vòng từ trái qua, sao lúc về lại vòng từ phải qua. Đi vệ sinh mà phải cởi cả thắt lưng ra à. Tất của anh, tôi đi bên trái sang phải, phải sang trái. Sao lúc về phải sang phải, trái sang trái. Ủa anh đi đâu mà phải cởi cả tất, cả quần, cả thắt lưng, cả áo, cả cavat? Lần sau ăn vụng phải biết chùi mép nhé".

Quảng cáo

Cuối cùng, cô đanh thép "tuyên án": "Quần áo anh tôi cho vào vali rồi, về lấy rồi cút đi".

Với những bằng chứng quá tỉ mỉ, anh chồng giảo hoạt chỉ biết cúi đầu nhận tội: "Anh xin lỗi. Anh thề đây là lần cuối cùng. Em đánh chửi anh gì cũng được, xin em đừng bỏ anh".

Quả thật, cách vạch tội chồng của cô vợ trên quá ấn tượng. Thế mới nói, không ai nhạy cảm, tinh tế và tinh tường như phụ nữ. Nhất là khi tình yêu, sự quan tâm của họ dành cho các anh càng nhiều thì mối bận tâm cho các anh càng lớn.

Vậy nên, đàn ông đừng chủ quan, đau đầu mà nghĩ mánh khóe để qua mắt các bà vợ. Bởi các anh có đầu tư công sức thế nào, dùng lý do gì bao biện thì cũng bị vạch trần mà thôi.

 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Cao thủ vợ' chỉ từ 1 vật nhỏ bé mà 'phá án' ngoại tình trong vòng 1 nốt nhạc, đọc xong ai cũng choáng váng về độ chi tiết
vietnam.vn