Cao Thái Sơn bị chỉ trích 'ngón tay thối' khi fans xin chụp hình?

26/08/2021, 13:41

Cao Thái Sơn từ Mỹ trở về Việt Nam giữa tình hình dịch Covid-19 đang phức tạp khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Giữa lúc tình hình Việt Nam dịch bệnh căng thẳng, mới đây, Cao Thái Sơn bất ngờ có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) sau chuyến bay hơn 20 tiếng đồng hồ từ Mỹ về Việt Nam. Nam ca sĩ được đưa đi cách ly tập trung 14 ngày tại Hà Nội trước khi trở lại TP. HCM.

Cao Thái Sơn bị chỉ trích ngón tay thối khi fans xin chụp hình?-1

Giọng ca Con Đường Mưa xuất hiện với bộ đồ bảo hộ kín mít, đeo khẩu trang chuẩn chỉnh chấp hành quy tắc phòng chống Covid-19. Tuy nhiên, khán giả bày tỏ sự khó hiểu khi giữa lúc dịch phức tạp, nam ca sĩ vẫn quyết định trở về quê nhà.

Cao Thái Sơn bị chỉ trích ngón tay thối khi fans xin chụp hình?-2

Nhiều người lại cho rằng anh về để giải quyết drama trước đó với Nathan Lee. Tuy nhiên, nam ca sĩ lập tức chia sẻ:

"Nhiều hành khách nóng bức quá thì la lên, nhưng tôi khuyên họ hãy thông cảm với những nhân viên phục vụ chuyến bay, những người ấy còn vất vả hơn chúng ta. Với tôi, lúc này hạnh phúc chỉ đơn giản là được hạ cánh an toàn.

Không ít người hỏi tôi tại sao lại di chuyển trong lúc này. Câu trả lời đơn giản chỉ là mình muốn về, lúc này điều mong muốn nhất là được ở gần bên gia đình và cộng đồng người Việt Nam thôi".

Cao Thái Sơn bị chỉ trích ngón tay thối khi fans xin chụp hình?-3

Dưới phần bình luận có một comment nhận được sự chú ý từ dân mạng. Người này cho biết mình xin Cao Thái Sơn chụp một tấm hình nhưng anh chẳng những không cho chụp còn bất ngờ đưa… "ngón tay thối" lên để tạo dáng.

Quảng cáo
Cao Thái Sơn bị chỉ trích ngón tay thối khi fans xin chụp hình?-4

Cao Thái Sơn liền bị chỉ trích kênh kiệu, có hành động phản cảm với fans. Ngay lập tức, chính chủ giải thích: "Tri, anh giơ 2 ngón mà cái vé nó che mt ngón kia huhu…"

Hóa ra đây chỉ là sự hiểu lầm thôi, không phải cố tình.

LIM

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cao Thái Sơn bị chỉ trích 'ngón tay thối' khi fans xin chụp hình?
vietnam.vn