cao nguyên đá

Hà Giang sẽ thu phí tham quan cao nguyên đá Đồng Văn như thế nào?
Hà Giang đang xem xét 5 phương án thu phí tham quan cao nguyên đá Đồng Văn, tuy nhiên trong đó chỉ có 3 phương án khả thi.
 • Hà Giang dự kiến thu phí tham quan cao nguyên đá Đồng Văn
  Hà Giang dự kiến thu phí với khách tham quan công viên địa chất cao nguyên đá Đồng Văn thông qua lượt lưu trú, cụ thể với người lớn là 30.000 đồng mỗi đêm, trẻ em là 15.000 đồng mỗi đêm.
 • Huyền thoại về 'Con đường Hạnh Phúc' trên cao nguyên đá Hà Giang
  Từ trước những năm 60 của thế kỷ 20, Cao nguyên đá Đồng Văn, tỉnh Hà Giang - một vùng núi non hùng vĩ bạt ngàn đá núi trải dài qua 4 huyện Quản Bạ - Yên Minh - Đồng Văn - Mèo Vạc chỉ có con đường mòn thấm đất và đá. Phía sau cổng trời, hơn 8 vạn đồng bào phải chịu cảnh nghèo đói lạc hậu, sống tách biệt với bên ngoài.
 • Tháng 3 về, đến Hà Giang xem 'cao nguyên đá nở hoa'
  Tháng 3 về, Hà Giang đẹp tựa như bức tranh được nhuộm nhiều màu sắc với những sắc hoa nở rộ. Đó là màu trắng tinh khôi của hoa mận, hoa lê, màu vàng của hoa cải, màu đỏ, hồng của đào và mộc miên nở khắp mảnh đất cao nguyên đá.
 • Mùa hoa cải vàng rực cao nguyên đá Hà Giang
  Với nhiều vùng khí hậu, ở các độ cao khác nhau nên Hà Giang có nhiều mùa hoa, vùng hoa hấp dẫn. Du khách tới với vùng cao nguyên đá thời điểm này sẽ đắm chìm trong sắc vàng rực của mùa hoa cải trên khắp sườn đồi. Những cánh đồng hoa cải rộng mênh mông không chỉ để ngắm mà còn làm dịu đi sự khô cằn, lạnh lẽo của những dãy núi đá bao quanh.
 • Mùa hoa mận trên cao nguyên đá Hà Giang
  Cao nguyên đá Hà Giang đang bước vào những ngày đẹp nhất năm với sắc hồng của hoa đào, vàng của hoa cải và trắng tinh khôi của hoa mận.
 • Khám phá dinh thự Vua Mèo trên cao nguyên đá Đồng Văn
  Dinh thự Vua Mèo hay quen gọi tắt với cái tên Nhà Vương nằm trong một thung lũng thuộc địa bàn xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn, Hà Giang.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO