Cao đẳng FPT: Khác biệt trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp

Ngô Xuyến | 23/07/2021, 08:09

Hơn 10 năm phát triển, cao đẳng FPT Polytechnic khẳng định vị trí trong hệ thống đào tạo giáo dục nghề nghiệp, mở ra cánh cửa việc làm cho hàng nghìn sinh viên.

Cao đẳng FPT: Khác biệt trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp - 1

Là môi trường đào tạo trong lòng doanh nghiệp, FPT Polytechnic đem đến cho hàng ngàn sinh viên đã và đang theo học những khác biệt về mô hình đào tạo, môi trường học tập, kết nối doanh nghiệp.

Cao đẳng FPT: Khác biệt trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp - 2

Với triết lý Thực học - thực nghiệp, sinh viên FPT Polytechnic được rèn luyện bài bản về tay nghề, cũng như những kỹ năng thiết yếu. Chiến lược “Go mass”, phương pháp Blended Learning,… là các mô hình đào tạo phù hợp với sự phát triển của xã hội và nhu cầu nhân lực của thị trường.

Cao đẳng FPT: Khác biệt trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp - 3

Tại cao đẳng FPT Polytechnic, chương trình giảng dạy được tư vấn bởi chuyên gia, lựa chọn từ những nguồn uy tín và được thẩm định từ các doanh nghiệp, nội dung đào tạo thường xuyên được cập nhật, đổi mới, sinh viên không được tiếp xúc với nhà tuyển dụng ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Cao đẳng FPT: Khác biệt trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp - 4

FPT Polytechnic với mối quan hệ hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, mở ra cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm.

Cao đẳng FPT: Khác biệt trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp - 5

Cao đẳng FPT Polytechnic đã nghiên cứu thực tế và chọn đầu sách giáo trình quốc tế phù hợp với chương trình đào tạo và dịch sang tiếng Việt. Giáo trình bằng tiếng Việt của trường được biên soạn và biên dịch thông qua sự hợp tác xuất bản với các nhà xuất bản quốc tế hàng đầu như McGraw Hill, Pearson, Wiley.

Cao đẳng FPT: Khác biệt trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp - 6

FPT Polytechnic chủ trương đưa sinh viên sang nước ngoài thực tập như Mỹ, Hàn Quốc. Đây là một trong những điểm đặc biệt của trường. Việc sinh viên của một trường cao đẳng được thử sức ở môi trường quốc tế đã chứng minh cho chất lượng đào tạo của trường, cũng như việc tạo điều kiện cho sinh viên được hội nhập với thế giới.

Cao đẳng FPT: Khác biệt trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp - 7

Có thể thấy, hiếm có trường học nào thường xuyên đổi mới, mang tới cho sinh viên nhiều trải nghiệm trong học tập và các hoạt động ngoại khóa như FPT Polytechnic như: Đại nhạc hội Happy Bee, lễ hội Sắc màu, ngày hội tình nguyện,…

Cao đẳng FPT: Khác biệt trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp - 8

Muôn vàn giải đấu bóng đá, bóng chuyền của các đội/nhóm, thể thao điện tử (Esport) cũng như các cuộc thi thể thao, được tổ chức thường xuyên để sinh viên giao lưu và nâng cao sức khỏe.

Cao đẳng FPT: Khác biệt trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp - 9

Nhiều CLB tại cao đẳng FPT Polytechnic hoạt động sôi nổi, đầy trẻ trung, năng động như: CLB kỹ năng mềm, CLB model, CLB múa, CLB marketing, các CLB tình nguyện,… giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm.

Cao đẳng FPT: Khác biệt trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp - 10

Không chỉ chú trọng với việc học trên lớp, sinh viên FPT Polytechnic còn có cơ hội thử sức ở nhiều cuộc thi trong nước và đạt nhiều giải thưởng lớn.

Để trở thành sinh viên FPT Polytechnic, tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

Ngô Xuyến
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cao đẳng FPT: Khác biệt trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp
vietnam.vn