Cảnh sát tìm thấy người phụ nữ mất tích 3 ngày ở ngay trong nhà

27/08/2022 07:50

Người phụ nữ được báo đã mất tích 3 ngày, nhưng sau đó cảnh sát lại tìm thấy bà ở trong nhà tắm tại nhà.

Người phụ nữ (54 tuổi) được người thân báo cáo đã mất tích 3 ngày, nhưng cuối cùng cảnh sát tìm thấy bà này vẫn còn sống và ở ngay trong nhà.

Hôm 22/8, người phụ nữ vào nhà tắm để tắm gội như mọi ngày nhưng lúc trở ra, bà không thể mở được cửa do nắm đấm cửa đã bị kẹt. Được biết, nạn nhân sống một mình trong căn nhà 4 tầng ở thủ đô Bangkok của Thái Lan. Đáng nói, xung quanh ngôi nhà là hệ thống cửa bằng thép nên không ai ở xung quanh có thể nghe thấy tiếng hét lớn cầu cứu.

Sau 3 ngày tìm đủ mọi cách mà vẫn không thoát được ra khỏi phòng tắm, người phụ nữ đã có ý định buông bỏ và viết đôi dòng tạm biệt người thân. Điều bà không ngờ tới là chỉ một lúc sau, một vài người thân của bà đã cùng công an tới căn nhà phá khóa để vào trong tìm người.

Dòng thư tạm biệt gửi tới người thân được viết nguệch ngoạc trên tường bằng kem dưỡng da mặt có ghi, “Tôi đã bị mắc kẹt vào ngày 22/8 và không thể ra ngoài. Tôi đã uống nước máy để cầm cự, và nếu như nước máy bị cắt có lẽ tôi sẽ chết. Tôi đã gào thét cầu cứu, nhưng không ai nghe thấy và cũng không có ai tới giúp”.

Theo đó, người em gái của nạn nhân bắt đầu cảm thấy lo lắng khi không thấy chị gái trả lời điện thoại nên đã báo cáo cảnh sát để phá khóa vào nhà.

“Dù tôi đã cố gọi nhiều lần, nhưng vẫn không có người nghe máy. Tôi phát hiện chiếc xe của chị gái vẫn đỗ ngay trước cửa nhà, và chị ấy cũng không đi ra ngoài. Tôi lo sợ có chuyện không hay xảy đến với chị”, người em gái nói.

Nhận được tin báo, các sĩ quan cảnh sát đã phá khóa để vào trong nhà và lục tìm từ tầng 1 cho tới khi họ phát hiện người phụ nữ đang ở bên trong phòng tắm.

Khi được cứu ra ngoài, nạn nhân nói rằng bà sống sót là nhờ uống nước máy vì không có đồ ăn. Cơ thể cũng đã kiệt sức sau nhiều lần cố gắng phá cửa phòng tắm nhưng không thành công.

“Tôi đã cố phá cánh cửa và gào khóc cầu cứu, nhưng không ai nghe thấy tiếng của tôi. Tôi sử dụng những vật dụng bên trong nhà tắm để phá cửa, nhưng nó vẫn không bật ra. Tôi không có đồ ăn nên chỉ uống nước để cầm cự”, người phụ nữ cho hay.

Các nhân viên cứu hộ có mặt tại hiện trường đã kiểm tra sức khỏe cho người phụ nữ và cho biết sức khỏe của bà là bình thường. Tuy nhiên, họ vẫn đưa người phụ nữ tới bệnh viện để kiểm tra thêm.

Người phụ nữ mất tích lại được tìm thấy theo cách khó ngờ

Người phụ nữ mất tích lại được tìm thấy theo cách khó ngờ

Gia đình báo cáo người thân mất tích, nhưng cuối cùng cô gái lại được tìm thấy nhờ lần bị cảnh sát bắt do chống người thi hành công vụ.

Cảnh báo chứng bệnh nguy hiểm trong vụ bé gái ăn tóc để được bố mẹ quan tâm

Cảnh báo chứng bệnh nguy hiểm trong vụ bé gái ăn tóc để được bố mẹ quan tâm

Bác sĩ chẩn đoán bệnh nhi mắc hội chứng Pica sau khi ăn tóc để thu hút sự chú ý của bố mẹ dẫn tới phải nhập viện mổ cấp cứu.

Minh Thu (lược dịch)

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cảnh sát tìm thấy người phụ nữ mất tích 3 ngày ở ngay trong nhà
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO