Cảnh sát đột kích vũ trường lớn nhất đất Cảng

An Nhiên| 20/11/2022 17:31

Bất ngờ ập vào kiểm tra một vũ trường vốn được coi là lớn nhất đất Cảng Hải Phòng, lực lượng chức năng phát hiện hàng trăm dân chơi đang "phê pha".

Cảnh sát đột kích vũ trường lớn nhất đất Cảng - 1

Đột kích vũ trường lớn nhất đất Cảng Hải Phòng (Ảnh: CTV).

Theo nguồn tin từ cơ quan chức năng TP Hải Phòng hôm nay (20/11), các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an thành phố vẫn đang phong tỏa, khám xét vũ trường Hoàng Gia, đồng thời phân loại các dân chơi có mặt tại vũ trường vào thời điểm công an kiểm tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó vào đêm 19/11, các phòng nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng phối hợp với Công an quận Ngô Quyền bất ngờ ập vào kiểm tra vũ trường Hoàng Gia (đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng).

Thời điểm này, lực lượng chức năng ghi nhận tại đây có hàng trăm nam nữ thanh niên (gồm cả khách và nhân viên phục vụ), trong đó nhiều người có biểu hiện "phê pha" nghi do sử dụng trái phép chất cấm.

Cảnh sát đột kích vũ trường lớn nhất đất Cảng - 2

Phong tỏa toàn bộ khu vực để phục vụ công tác điều tra (Ảnh: CTV).

Lực lượng chức năng ngay sau đó đã trưng dụng phương tiện, đưa những người này đến một địa điểm khác để tiến hành kiểm tra, giám định, phân loại. Đồng thời, tiến hành phong tỏa toàn bộ khu vực vũ trường, tạm giữ các phương tiện bao gồm ô tô, xe máy của khách tới vũ trường.

Theo đánh giá của các dân chơi, vũ trường Hoàng Gia hiện được coi là vũ trường lớn nhất đất Cảng Hải Phòng.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cảnh sát đột kích vũ trường lớn nhất đất Cảng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO