canh sat bien dong hanh cung ngu dan

Cảnh sát biển đồng hành cùng ngư dân tại Quảng Ninh
Ban Dân vận Tỉnh uỷ Quảng Ninh phối hợp với Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 tổ chức chương trình công tác dân vận “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” tại thành phố Cẩm Phả và thị xã Quảng Yên.
 • Ngư dân – đồng hành và hưởng lợi từ Luật cảnh sát biển
  Từ khi có Luật Cảnh sát biển, ngư dân được tuyên truyền, phổ biến về luật đồng thời có cơ sở pháp lý để có thể yên tâm ra khơi, bám biển. Đồng thời, nắm vững luật, ngư dân hoạt động trên biển còn trở thành mạng lưới hết sức quan trọng, là 'tai mắt' của cảnh sát biển trong đấu tranh với tội phạm ma túy, gian lận thương mại và các vấn đề nóng trên biển Đông.
 • Luật Cảnh sát biển nâng cao nhận thức của ngư dân
  Bằng các hình thức tuyên truyền, phổ biến Luật Cảnh sát biển, đưa luật vào cuộc sống, lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam đã đồng hành cùng ngư dân trong bảo vệ chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán trên biển, giúp ngư dân an tâm ra khơi, bám biển.
 • Luật Cảnh sát biển góp phần nâng cao nhận thức, ý thức của Nhân dân trên các vùng biển đảo
  Sau 2 năm triển hai năm thi hành Luật Cảnh sát biển Việt Nam, Thiếu tướng Bùi Quốc Oai - Chính ủy Cảnh sát biển khẳng định: việc đưa Luật Cảnh sát biển vào cuộc sống đã góp phần nâng cao nhận thức, ý thức pháp luật của các cấp, các ngành và toàn thể Nhân dân về công tác quản lý nhà nước bằng pháp luật trên các vùng biển, đảo của Tổ quốc…
 • Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân: Điểm tựa pháp lý vững chắc cho ngư dân bám biển
  Mô hình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” với mục đích tăng cường việc quan tâm, sát cánh với ngư dân, các địa phương ven biển đã trở thành điểm tựa cho ngư dân trên các vùng biển, đảo của Tổ quốc vươn khơi bám biển.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO