cánh diều vàng

Kỷ niệm 60 năm thành lập Công ty Cổ phần Phim Giải Phóng
Cục trưởng Cục Điện ảnh mong rằng điện ảnh phía Nam, trong đó có Phim Giải Phóng tiếp tục có nhiều đổi mới, tiếp cận nhanh hơn nữa với xu thế hiện nay để có nhiều tác phẩm điện ảnh hấp dẫn khán giả.
 • Khả Ngân: 'Tôi trân trọng danh xưng hot girl'
  Nữ diễn viên nói không tin nổi tên mình được xướng ở giải Cánh Diều 2021. Khả Ngân cảm ơn đạo diễn đã tin tưởng giao cho cô vai Tuệ Nhi trong “11 tháng 5 ngày”.
 • Kết quả Cánh diều 2021: Rực rỡ hơn nhờ Đêm tối và Bình minh
  Cánh diều Vàng cho phim truyện điện ảnh Đêm tối rực rỡ, Cánh diều bạc cho Bình minh đỏ làm nên điểm sáng cho bức tranh điện ảnh vốn ảm đạm suốt hai năm đại dịch. Không còn phải so bó đũa chọn cột cờ nữa, cánh diều điện ảnh bay lên nhờ chọn được giải vàng xứng đáng chứ không chấp nhận “vàng non” như nhiều mùa trước.
 • Cánh diều vàng 2021: Điện ảnh Việt cần thêm nhiều 'Đêm tối rực rỡ'
  Cánh Diều Vàng gọi tên Đêm tối rực rỡ ở những hạng mục quan trọng (Phim truyện điện ảnh, Biên kịch, Nữ diễn viên chính, Quay phim và Nam diễn viên phụ) là hoàn toàn xứng đáng. Và cũng có thể nói là một may mắn cho kỳ giải thưởng này. Vì đây là một phim vượt hẳn lên mặt bằng chung làng nhàng nếu không nói là chưa sạch nước cản của phim Việt nhiều năm trở lại đây.
 • Giám khảo chia sẻ lý do Khả Ngân giành Cánh diều Vàng
  Thắng giải Nữ diễn viên xuất sắc phim truyền hình, Khả Ngân khiến nhiều khán giả bất ngờ khi "vượt mặt" các tên tuổi gạo cội như NSƯT Thanh Quý, Ngân Quỳnh. Đạo diễn Nguyễn Quốc Hưng - thành viên Hội đồng giám khảo hạng mục Phim truyền hình của Giải Cánh Diều 2021- trao đổi với PV Tiền Phong về giải Vàng dành cho Khả Ngân.
 • Nhật Kim Anh: 'Tôi cố gắng giữ lửa nghề sau 20 năm hoạt động'
  Nhìn khoảnh khắc các đồng nghiệp nhận giải khiến tôi nhớ lại mình ngày xưa. Tôi tự nhủ cần cống hiến nhiều hơn và giữ ngọn lửa nghề luôn cháy sau 20 năm làm nghề”, Nhật Kim Anh chia sẻ.
 • Giải thưởng "Cánh diều" góp phần kích cầu du lịch Việt Nam
  Lễ trao giải có hơn 300 đại biểu, khách mời và nghệ sĩ như diễn viên, đạo diễn, biên kịch, quay phim, họa sĩ thiết kế mỹ thuật, nhạc sĩ…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO