Cảnh cáo cán bộ xã cố thủ trong ô tô, 'né' kiểm tra nồng độ cồn

Đặng Dương| 14/07/2022 10:44

Ngày 14/7, chính quyền TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã có quyết định thi hành kỷ luật Cảnh cáo đối với trường hợp cán bộ xã cố thủ trong ô tô, "né" kiểm tra nồng độ cồn.

Cán bộ xã cố thủ trong ô tô, "né" kiểm tra nồng độ cồn được xác định là ông Đỗ Duy V. - cán bộ địa chính công tác tại xã Đại Lào, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Cảnh cáo cán bộ xã cố thủ trong ô tô, né kiểm tra nồng độ cồn - 1

Ông V. cố thủ trên xe và ngồi bấm điện thoại khi được yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn (ảnh: K.P).

Quyết định kỷ luật Cảnh cáo của UBND TP Bảo Lộc đối với ông V. nêu: Ông Đỗ Duy V. đã có hành vi điều khiển xe trên đường mà trong hơi thở có nồng độ cồn là 0,363 mg/lít khí thở, vi phạm quy định hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt; hành vi vi phạm có tính chất, mức độ, tác hại lớn, tác động ngoài phạm vi nội bộ, gây dư luận xấu trong cán bộ, công chức và nhân dân, làm giảm uy tín của cơ quan, tổ chức, đơn vị công tác.

Vào chiều 13/7, Hội đồng Kỷ luật công chức TP Bảo Lộc đã tổ chức cuộc họp nhằm lấy ý kiến và thống nhất hình thức kỷ luật Cảnh cáo đối với ông Đỗ Duy V.

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, tối 5/7, ông V. điều khiển xe ô tô theo hướng từ TPHCM về Lâm Đồng và bị lực lượng cảnh sát giao thông yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn. Tuy nhiên, ông V. , không hợp tác khi bị lập biên bản xử lý vi phạm nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cảnh cáo cán bộ xã cố thủ trong ô tô, 'né' kiểm tra nồng độ cồn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO