Cần thủ ‘hậu đậu nhất thế giới’ tự bắn ngọn giáo dài hơn 1,2m xuyên qua mặt

10/12/2022 11:11

Trong lúc nhảy xuống nước bắt cá, cần thủ người Thái Lan đã không may tự bắn ngọn giáo dài hơn 1,2m xuyên qua mặt mình.

Người đàn ông (30 tuổi) bị gọi là "cần thủ hậu đậu nhất thế giới" khi tự bắn mũi giáo dài hơn 1,2m xuyên qua mặt. Theo đó, mũi giáo bắn cá đã xuyên qua má và mũi của cần thủ khiến những người chứng kiến sự việc vô cùng sốc.

Nhân vật trong câu chuyện là anh Sarot Boonlarp (30 tuổi). Anh Sarot cùng những người bạn đi câu cá tại một con kênh gần nhà ở làng Baan Mo Muy thuộc tỉnh Rayong, miền đông Thái Lan vào ngày 7/12. Khi đi, anh Sarot mang theo cả cần câu và súng phóng xiên.

Trong lúc nhảy xuống nước để bắt cá, anh Sarot không may bấm nhầm súng phóng xiên khiến ngọn giáo sắc nhọn bắn ra, xuyên thủng cả má và tiếp tục đâm qua sống mũi.

Những người bạn đi cùng anh Sarot đã vô cùng hoảng sợ khi nhìn thấy anh này bị chảy máu nhiều do ngọn giáo dài hơn 1,2 m xuyên qua mặt.

Anh Sarot sau đó được người bạn chở bằng xe máy tới Trung tâm Cứu hộ Pluak Daeng, nằm cách hiện trường tai nạn hơn 16 km. Sau quá trình sơ cứu, anh Sarot tiếp tục được xe cứu thương vận chuyển tới Bệnh viện Pluak Daeng với nguyên ngọn giáo xuyên qua mặt và không thể nói chuyện được.

Sau khi được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật để lấy ngọn giáo ra khỏi mặt, anh Sarot cho biết vẫn cảm thấy rất sốc.

“Tôi không nhớ được tai nạn đã xảy ra như thế nào. Do nước sông đục ngầu, nên tôi không thể nhìn rõ mọi thứ xung quanh. Tôi định dùng máy phóng xiên để bắn cá, nhưng không may gặp phải tai nạn. Tôi đã phải nhập viện dù không cảm thấy quá đau đớn, nhưng khuôn mặt tôi đã bị tê liệt”, anh Sarot chia sẻ.

“Tôi có đi câu cá nữa không ư? Có chứ. Nhưng tôi sẽ ngồi trên bờ và dùng cần câu, thay vì dùng súng phóng xiên vì nó quá nguy hiểm”, anh Sarot nói.

Anh Rung Arun, người đi câu cá cùng anh Sarot, kể lại khi đưa bạn lên bờ, máu ở vết thương đã chảy rất nhiều. Tuy nhiên, sau khi được sơ cứu, máu đã dừng chảy và anh Sarot được đưa vào bệnh viện. Nữ y tá đã để anh Sarot ngồi trên xe lăn trước khi chuyển vào phòng cấp cứu. Trước đó, các nhân viên cứu hộ đã cố gắng cẩn thận đưa anh Sarot tới bệnh viện để tránh mũi giáo gây tổn thương thêm cho khuôn mặt bệnh nhân.

Minh Thu (lược dịch)

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cần thủ ‘hậu đậu nhất thế giới’ tự bắn ngọn giáo dài hơn 1,2m xuyên qua mặt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO