Cân đo khối tài sản triệu đô của Blackpink khi làm KOL thời trang

09/08/2022 10:28

Nhờ sức ảnh hưởng toàn cầu, các cô gái Blackpink chỉ cần đăng bài trên Instagram cũng đủ kiếm về hàng trăm nghìn USD.

Số liệu về tài sản của Blackpink được cung cấp bởi Celebrity Net Worth (con số này có thể biến động vì giá trị hợp đồng cụ thể của các thành viên không được tiết lộ). Cả 4 thành viên Blackpink đều được săn đón bởi các thương hiệu lớn. Nhưng nhân vật im hơi lặng tiếng này lại là người “cá kiếm” nhiều nhất.

Jennie

Cân đo khối tài sản triệu đô của Blackpink khi làm KOL thời trang-1

Ngay từ khi mới debut vào năm 2016, Jennie đã được công ty mô tả như một nàng “Chanel sống”. Không chỉ thân thiết với nhà mốt nức tiếng nước Pháp, Jennie còn là gương mặt đại diện cho thương hiệu thời trang Calvin Klein, hãng mỹ phẩm Hera, rượu Chumchurum. Cô cũng là “con cưng” của thương hiệu kính mắt Gentle Monster.

Theo Ace Bed Korea, mỗi hợp đồng của Jennie đều có giá trị lên tới hàng trăm nghìn USD. Hiện tài sản của cô được ước tính khoảng 10 triệu USD.

Lisa

Cân đo khối tài sản triệu đô của Blackpink khi làm KOL thời trang-2

Nhiều kênh truyền thông Hàn Quốc đưa tin các nhãn hàng cần phải trả cho Lisa khoảng 200.000 USD cho mỗi bài đăng trên Instagram, 300.000 USD cho mỗi buổi biểu diễn và 600.000 USD cho hợp đồng đại sứ. Lisa là đại sứ của ba thương hiệu đình đám Celine, Bulgari và MAC. Cô cũng từng hợp tác với Prada. Hiện tài sản của cô được ước tính khoảng 14 triệu USD.

Rosé

Cân đo khối tài sản triệu đô của Blackpink khi làm KOL thời trang-3

Không có gì bất ngờ khi “bóng hồng sang chảnh” Rosé đang nắm trong tay “gia tài” khoảng 18 triệu USD ở tuổi 15. Năm 2020 đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp thời trang cao cấp của Rosé khi cô trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho Yves Saint Laurent.

Tính đến tháng 6/2021, cô đã tích lũy được 1,85 tỷ lần hiển thị cho thương hiệu và tạo ra giá trị truyền thông là 56 triệu USD. Mỗi bài đăng trên Instagram của Rosé về Saint Laurent mang về cho hãng khoảng 32 triệu lượt hiển thị với giá trị trung bình 980.000 USD.

Năm 2021, cô được chọn làm đại sứ toàn cầu cho Tiffany & Co. Tính đến tháng 6/2021, Rosé tích lũy được 578 triệu lượt hiển thị cho thương hiệu và tạo ra giá trị truyền thông là 17,4 triệu USD. Mỗi bài đăng trên Instagram của Rosé liên quan đến Tiffany & Co. mang về khoảng 36 triệu lượt hiển thị và trung bình 1,1 triệu USD.

Jisoo

Cân đo khối tài sản triệu đô của Blackpink khi làm KOL thời trang-4

Cô nàng tưởng như kín tiếng nhất hội chị em Blackpink hóa ra lại là “trùm cuối”. Hiện tài sản của Jisoo được ước tính khoảng 20 triệu USD. Năm 2019, cô được chọn làm đại sứ cho Dior Beauty. Tháng 3/2021, Jisoo trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của Dior. Tính đến tháng 6/2021, cô tích lũy được 2,15 tỷ lần hiển thị cho thương hiệu và tạo ra giá trị truyền thông là 64,8 triệu USD.

Mỗi bài đăng trên Instagram của Jisoo liên quan đến Dior mang về khoảng 30 triệu lượt hiển thị và trung bình là 910.000 USD. Mới đây, Jisoo còn thu về hợp đồng làm đại sứ toàn cầu cho thương hiệu trang sức cao cấp Cartier. Thu nhập của cô không chỉ đến từ mảng thời trang mà còn đến từ hoạt động đóng phim. Vai diễn trong “Snowdrop” đã đưa Jisoo trở thành ngôi sao mới được chú ý trong làng phim ảnh Hàn Quốc.

Theo Saostar

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cân đo khối tài sản triệu đô của Blackpink khi làm KOL thời trang
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO