Cận cảnh giếng hoang nơi thanh niên mang thi thể cô gái bị đốt vào lẩn trốn

09/12/2021, 20:15

() - Một giếng hoang đã cạn nước cách nhà nghi phạm khoảng 200 m chính là nơi thanh niên này lẩn trốn và giấu thi thể của chị O. suốt 24 giờ sau khi gây án.

Cận cảnh giếng hoang nơi thanh niên mang thi thể cô gái bị đốt vào lẩn trốn - 1

Ngày 9/12, Công an huyện Châu Đức phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tìm thấy nghi phạm Trần Thanh Hải (33 tuổi, trú xã Kim Long) cùng với thi thể nạn nhân Đặng Thị Kim O. (17 tuổi, trú xã Bàu Chinh, cùng huyện Châu Đức) trong tình trạng bị cháy đen được giấu dưới một giếng hoang.

Chiều cùng ngày, nhiều người dân hiếu kỳ vẫn tìm đến khu vực giếng hoang ở bìa rừng (thôn Quảng Long, xã Kim Long) để xem nơi nghi phạm mang theo thi thể chị O. ẩn nấp suốt 24 giờ trước khi đối tượng ra đầu thú.

Cận cảnh giếng hoang nơi thanh niên mang thi thể cô gái bị đốt vào lẩn trốn - 2

Theo người dân, chiếc giếng hoang này đã có từ lâu, trước đây là giếng chứa nước sinh hoạt của chủ vườn ở đây. Sau đó bỏ hoang nhiều năm, bên dưới đã cạn nước và chứa đầy rác dưới đáy.

Anh Tâm, người dân sống gần đó cho biết, giếng này sâu chừng 7-8 m, miệng giếng rộng khoảng 2 m, lưng chừng giếng được đào một đường hầm thông lên trên mặt đất để tiện nạo vét đáy khi nước cạn.

Cận cảnh giếng hoang nơi thanh niên mang thi thể cô gái bị đốt vào lẩn trốn - 3
Cận cảnh giếng hoang nơi thanh niên mang thi thể cô gái bị đốt vào lẩn trốn - 4

Cách miệng giếng khoảng 6 m là một miệng hầm thông từ mặt đất xuống thẳng dưới giếng. Miệng hầm nhỏ hẹp, chỉ vừa lọt một người xuống, đây cũng là đường mà nghi phạm đã chui xuống giếng để ẩn nấp.

Cận cảnh giếng hoang nơi thanh niên mang thi thể cô gái bị đốt vào lẩn trốn - 5

Miệng hầm nơi nghi phạm giấu thi thể chị O., cũng là nơi đối tượng ẩn nấp suốt  24 giờ đồng hồ (từ tối 7/12 đến tối 8/12). 

Theo người dân khu vực gần đó cho hay, miệng hầm bên dưới khá rộng, nếu người chui sâu vào bên trong hầm thì ở trên nhìn xuống sẽ không bao giờ phát hiện được.

Cận cảnh giếng hoang nơi thanh niên mang thi thể cô gái bị đốt vào lẩn trốn - 6

Lo sợ có người dẫm trúng miệng hầm sẽ nguy hiểm, một người dân sống gần đó đã dùng đá để bịt lại phía trên.

Cận cảnh giếng hoang nơi thanh niên mang thi thể cô gái bị đốt vào lẩn trốn - 7

Hiện trường vụ việc đã được công an tháo dỡ phong tỏa sau khi hoàn thành việc khám nghiệm. Người dân dùng cây gỗ để che tạm phía trên miệng giếng.

Cận cảnh giếng hoang nơi thanh niên mang thi thể cô gái bị đốt vào lẩn trốn - 8

Cách chiếc giếng khoảng 200 m là hiện trường vụ án. Phía trước nhà của nghi phạm vẫn còn dấu vết của đám cháy, nơi nghi phạm đã đốt chiếc xe máy cùng thi thể chị O. vào đêm 7/12.

Cận cảnh giếng hoang nơi thanh niên mang thi thể cô gái bị đốt vào lẩn trốn - 9

Bà V. (70 tuổi, mẹ của nghi phạm Trần Thanh Hải) ngồi thẫn thờ trước hiện trường vụ án. 

Bà V. kể lại, thời điểm đó sự việc diễn ra rất nhanh, bà không kịp can ngăn Hải, chỉ thấy mọi thứ khá hỗn loạn, hiện vẫn còn bàng hoàng sau vụ việc.

Quảng cáo

"Bình thường Hải không có quậy phá, hay làm mất lòng ai ở xóm làng cả. Chắc nó bị dồn nén quá mới xảy ra cơ sự này", bà V. buồn rầu.

Cận cảnh giếng hoang nơi thanh niên mang thi thể cô gái bị đốt vào lẩn trốn - 10

Trước đó, tối 7/12, chị Đinh Thị Kim O. (17 tuổi) cùng bà M. (trú xã Bàu Chinh, huyện Châu Đức) và một nam thanh niên cùng đi xe máy đến thôn Quảng Long (xã Kim Long) gặp Trần Thanh Hải tại nhà.

Tại đây, do mâu thuẫn, Hải dùng dao đâm trọng thương bà M. và chị O. Sau đó bà M. chạy thoát và được người dân chuyển đi bệnh viện cấp cứu. Còn chị O. bị Hải đốt cùng chiếc xe máy của nạn nhân.

Khi công an đến hiện trường thì chỉ phát hiện chiếc xe máy bị cháy rụi, chị O. mất tích cùng với nghi phạm.

Hải Long - Quang Anh

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cận cảnh giếng hoang nơi thanh niên mang thi thể cô gái bị đốt vào lẩn trốn
vietnam.vn