Thứ bảy, 19/06/2021 13:36 | Điểm tin:

Xe máy trượt ngã ngay trước mũi ô tô, tài xế bủn rủn chân tay

Thứ tư, 03/02/2021 13:36
Đây là lý do vì sao cả người điều khiển ô tô và xe máy đều không nên phóng nhanh khi trời mưa, đường trơn, tầm quan sát bị hạn chế.

Nhờ sự thận trọng của tài xế - lái xe đi chậm trên đường hẹp khi trời mưa,nên chiếc ô tô có camera hành trình đã không chẹt vào người đi xe máy trượt ngã ngay trước mũi ô tô.

Theo tài xế ô tô, nguyên nhân là người phụ nữ đi xe máy quá nặng và cao, khi gặp xe đạp sang đường đã phanh gấp, không giữ được tay lái nên trượt ngã ra đường.

Tài xế cũng cho biết, may mắn là người phụ nữ này đội mũ bảo hiểm tốt nên có vẻ như chỉ bị choáng, đã được người nhà đưa đi bệnh viện để kiểm tra; chiếc mũ bảo hiểm vỡ nát. 

 
 

Những sai lầm người mua ô tô lần đầu nên tránh

Mua xe không phù hợp với nhu cầu sử dụng, không lái thử và trải nghiệm xe thực tế trước khi mua là những sai lầm phổ biến khi quyết định mua một chiếc xe ô tô để sử dụng.

Nhầm chân ga, nữ tài xế tông bay ô tô xuống thành tường 6 mét

Sau khi húc xe của người khác đang đỗ bên đường, chiếc SUV do một phụ nữ cầm lái cũng rơi xuống theo từ độ cao 6 mét. Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường nhanh chóng giải cứu nữ tài xế. Vì có cài dây an toàn nên người phụ nữ không bị chấn thương gì nghiêm trọng. Nguyên nhân ban đầu được cho là do nữ tài xế đạp nhầm chân ga.