Thứ Bảy, 27/02/2021, 13:53 (GMT+7) | Điểm tin:

Xe con bốc cháy sau khi va chạm xe tải và lao vào nhà dân

Chủ Nhật, 26/04/2020, 07:49 (GMT+7)
Vụ tai nạn xảy ra vào chiều 24/4 tại quốc lộ 10, đoạn chạy qua xã Khánh Cư, Yên Khánh, Ninh Bình và được camera an ninh của nhà dân ghi lại.
 • Bị xe tải cán tử vong do tránh xe ba gác đậu ngược chiều

  Người điều khiển xe máy do thắng gấp để tránh xe ba gác đậu ngược chiều nên đã ngã xuống đường và bị xe tải cán tử vong. Vụ việc xảy ra vào trưa ngày 25/04 tại Quận 12, TP. Hồ Chí Minh và được đăng tải trên mạng xã hội giao thông.

 • Đi sai làn đường, xe máy tông trực diện ô tô

  Video được quay bằng camera an ninh vào ngày 23/04 và đăng tải trên mạng xã hội giao thông cho thấy: Ô tô đang đi đúng làn đường với tốc độ bình thường thì đột nhiên bị một xe máy đâm trực diện.

 • Hải Phòng: Hai xe ben húc đuôi nhau do phanh gấp

  Khoảng 10 giờ 30 phút ngày 21/04, một vụ tai nạn xảy ra tại quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng khiến cho 1 người nguy kịch. Theo camera nhà dân ghi lại, 2 xe ben chở vật liệu đã húc vào đuôi nhau do phanh gấp để tránh xe con quay đầu đi ngược chiều.

 • Đánh lái "thần thánh"', tài xế tránh được tai nạn

  Camera hành trình cho thấy: Vào ngày 19/4, trong quá trình lưu thông bình thường trên đường, hai em nhỏ đi xe đạp bỗng nhiên đột ngột quay đầu. May mắn là tài xế đã kịp thời đánh lái xoay ngang xe và tránh được tai nạn thương tâm.

 • Đánh lái xuất thần, tài xế container cứu sống 3 người

  Sự việc xảy ra vào ngày 17/04 trên Quốc lộ 18, tỉnh Quảng Ninh. Theo hình ảnh từ camera của xe container, 3 người đi trên xe máy bị ngã do đường trơn trượt. Tài xế container gắn camera hành trình đi ngay phía sau đã có pha đánh lái xuất thần để tránh không va chạm.

 • Phi công hạ cánh khẩn cấp trên đường cao tốc

  Một máy bay tư nhân hạng nhẹ Piper PA-28 Cherokee đã hạ cánh khẩn cấp trên đường cao tốc ở Canada gần Sân bay Quốc tế Jean Lesage, Quebec. Vụ việc trong video xảy ra vào ngày 16/04 và may mắn không có ai bị thương.

 • Giật túi xách bất thành, nam thanh niên bị đánh bầm dập

  Vụ việc xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 10/4/2020 tại An Giang theo dữ liệu trên camera. Theo đó, một thanh niên có ý định giật túi xách của một phụ nữ đi đường và không điểu khiển được xe máy nên té ngã. 2 thanh niên chứng kiến sự việc đã cho tên cướp một bài học.

 • Qua đường không cẩn thận suýt va chạm với xe container

  Tại ngã tư, người đàn ông đi xe đạp điện từ làn trong cùng bên phải qua đường trước đầu xe container gắn camera hành trình. Việc không quan sát cẩn thận của người đàn ông này suýt chút nữa gây tai nạn với một xe container khác.

 • Va chạm giao thông, hai người đàn ông lao vào đánh nhau

  Vụ việc xảy ra vào trưa ngày 8/4, được ghi lại bởi camera hành trình và đăng tải trên mạng xã hội giao thông. Theo đó, nguyên nhân được cho là vì va chạm giao thông nên hai người đàn ông đã lao vào ẩu đả dữ dội giữa đường.

 • Xe tải vào cua ẩu suýt gây tai nạn

  Theo hình ảnh trên camera cho thấy, sự việc xảy ra vào ngày 07-04 tại xã Phú Đình, huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên. Tại vị trí đường cong, xe tải vào cua một cách bất cẩn và va chạm với một người phụ nữ đi xe đạp. May mắn là không có thương vong xảy ra.

 • Xe ben quay đầu cán nát chân người qua đường

  Sự việc được camera ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội giao thông cho thấy: Xe ben trong lúc quay đầu đã không chú ý quan sát và va chạm với một cô gái đang qua đường khiến cho đôi chân cô gái bị chấn thương nặng.

 • Tài xế say rượu chạy xe tốc độ cao cày nát dải phân cách

  Khoảnh khắc được camera giao thông ghi lại tại TP Hạ Long - Quảng Ninh. Theo đó, xe taxi chạy tốc độ cao và gặp nạn khi vào cua, cày nát dải phân cách. Tài xế ngay sau đó được lực lượng Cảnh sát giao thông kiểm tra nồng độ cồn và cho kết quả 1.159 mb/l khí thở.

Hyundai SantaFe giảm giá 85 triệu tại đại lý để "xả hàng"

Mẫu CUV của Hyundai được đại lý giảm giá đồng loạt trên các phiên bản nhưng đều là xe sản xuất từ năm 2020, trong bối cảnh SantaFe đang chịu áp lực cạnh tranh lớn từ Kia Sorento và các đối thủ.