Sốc với hình ảnh nóc xe Tesla bật tung, bay như lá trên đường cao tốc

Một chiếc Tesla Model S đã bị camera hành trình của xe phía sau ghi lại hình ảnh rất đáng xấu hổ: nóc xe bật tung, bay như chiếc lá khi đang chạy trên đường cao tốc ở Trung Quốc.

Clip này ban đầu được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc và sau đó lan truyền trên khắp các diễn đàn và trang mạng. 

Clip cho thấy một chiếc Tesla Model S đang chạy trên đường cao tốc thì nóc xe bất ngờ bung ra và bay vù về phía sau theo quán tính. May mắn là nó không văng trúng xe nào đi phía sau.

Ngay sau khi clip trên được chia sẻ trên mạng, Tesla cho biết đã liên hệ với chủ chiếc xe Model S và phát hiện ra rằng nóc kính gần đây đã được thay tại một xưởng sửa xe không có giấy ủy quyền của Tesla.

Hiện chưa có thông tin chính xác, nhưng nhiều khả năng là nóc kính được gắn không đủ keo, hoặc keo chưa đủ khô.

Đây không phải lần đầu tiên xảy ra sự cố bung nóc kính ở xe Tesla. Cách đây 6 tuần, trên mạng đã xuất hiện clip cho thấy một chiếc Model Y chạy trên đường trong tình trạng "mui trần", do nóc kính đã bị... gió thổi bay khi chủ xe đang lái từ đại lý về nhà.

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Phẫn nộ nhóm người dàn cảnh va chạm để cưỡng đoạt tiền tài xế?
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Đời người ai cũng phải trải qua mất mát: Người thông minh biết cách biến mất mát trở thành đòn bẩy để cải thiện bản thân mình
Đời người ai cũng phải trải qua mất mát: Người thông minh biết cách biến mất mát trở thành đòn bẩy để cải thiện bản thân mình
Những rào cản của cuộc sống có nhiều hình dạng và hình thức khác nhau. Dù bạn đang ở đâu trong cuộc hành trình mang tên 'Cuộc đời', là đang ở đỉnh vinh quang hay ở tận đáy của sự thất bại thì chuẩn bị cho mình một 'bước lùi' luôn là một kỹ năng mà bạn cần phải học.

Đọc nhiều