Thứ hai, 14/06/2021 02:44 | Điểm tin:

Hai ô tô dàn hàng, mời nhau bia để uống trên cao tốc

Thứ ba, 16/03/2021 12:06
Tài xế cho ô tô chạy dàn hàng ngang trên đường có tốc độ tối đa lên đến 100km/h, ép sát nhau để người bên trong nhoài người ra trao bia cho xe còn lại.
Vụ việc xảy ra vào chiều thứ 6 (12/3/2021) tại đường cao tốc Warrego ở Queensland, Australia và được camera hành trình của tài xế Mike Barry ghi lại được.

Vào thời điểm đó, anh Mike Barry đang lái ô tô về nhà trên cung đường quen thuộc. Phía trước có một chiếc ô tô đang đi chậm ở làn trong, chạy song song ở làn ngoài là một chiếc xe bán tải. Hai xe dàn hàng ngang chiếm trọn mặt đường khiến các xe khác phía sau rất khó vượt lên.

Xem video:

"Họ giảm vận tốc còn khoảng 70-80km/h để người đàn ông ở trong xe trao chai bia cho bạn của anh ta ở xe bên kia. Đó là đoạn đường có tốc độ tối đa cho phép tới 100km/h", Mike Barry chia sẻ.

Khi trao xong chai bia, 2 xe tách ra, sau đó lại ép sát nhau trên đường. Người đàn ông ở xe bên phải nhoài người ra khỏi cửa sổ để tiếp diễn màn gửi đồ sang xe ở xe bên trái bất chấp nguy hiểm.

Đường cao tốc Warrego nối giữa Brisbane và Charleville là nơi xảy ra không ít vụ tai nạn giao thông trong những năm qua khiến nhiều người tử vong.

Sau khi chứng kiến sự việc, anh Mike Barry cho rằng, nếu có tai nạn xảy ra, họ có thể mất mạng vì hành vi của mình. Các tài xế khác cần nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông, không làm theo hành động coi thường tính mạng như trong clip. 

Khoảnh khắc ôtô 7 chỗ đâm tử vong nữ sinh đi xe máy dưới trời mưa

Cú tông mạnh, nữ sinh bị hất văng xa, sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi do vết thương quá nặng. Sự việc được ghi lại xảy ra vào khoảng 8h35’ sáng nay 27/5 trên đường Lạch Tray đoạn trước cổng Sân vận động Lạch Tray ( quận Ngô Quyền, Hải Phòng ).