Thứ ba, 15/06/2021 17:35 | Điểm tin:

Đâm toác đầu siêu xe Ferrari vì một quyết định xốc nổi

Thứ bảy, 31/10/2020 09:04
Không phải tự nhiên mà người ta hay ví siêu xe là những chú ngựa bất kham...

Nhiều người có thể nghĩ rằng việc phải chi hơn 300.000 USD để sở hữu một chiếc siêu xe của Ý là lý do đủ lớn để các chủ xe phải cầm lái thật cẩn thận và tránh xa những tình huống có độ rủi ro cao.

Tuy nhiên, thực tế đôi khi không phải vậy. Người đàn ông trong clip dưới đây đã có một quyết định cực kì mạo hiểm, khi đang lái chiếc Ferrari 812 Superfast tay lái nghịch trên đường phố Anh quốc thì bỗng tắt hệ thống kiểm soát độ bám đường của xe.

Hậu quả là khi người này thốc ga sau khi rẽ trái lên cầu, chiếc xe đã bị quăng đuôi; bạn có thể nghe thấy tiếng động cơ V12 công suất 789 mã lực đã đạt giới hạn vòng tua ở khoảng giây thứ 26.

Tình hình tệ hơn nữa khi tài xế tắt hệ thống kiểm soát độ bám đường của xe khi đang chuẩn bị tăng tốc vượt một người đi scooter chạy điện. Khi văng trên đường, may mắn là chiếc xe đã không tông trúng một người đi xe đạp.

Không có ai bị thương, nhưng chiếc xe thì không may mắn như thế. Hình ảnh do camera từ trong xe ghi lại cho thấy có lẽ chiếc siêu xe đã tông trúng cả ụ bê tông lẫn rào chắn đường, khiến túi khí bung ra.

 

Khoảnh khắc ôtô 7 chỗ đâm tử vong nữ sinh đi xe máy dưới trời mưa

Cú tông mạnh, nữ sinh bị hất văng xa, sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi do vết thương quá nặng. Sự việc được ghi lại xảy ra vào khoảng 8h35’ sáng nay 27/5 trên đường Lạch Tray đoạn trước cổng Sân vận động Lạch Tray ( quận Ngô Quyền, Hải Phòng ).