Cầm nhầm đồng hồ của khách ở sân bay, người đàn ông bị "tóm gọn"

15/02/2022, 21:57

Người đàn ông "cầm nhầm" đồng hồ của hành khách ở cửa soi chiếu an ninh sân bay Chu Lai đã bị "tóm gọn" tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Chiều qua (14/2), tại Cảng hàng không Chu Lai, an ninh sân bay nhận được tin báo một hành khách bị mất đồng hồ tại khu vực soi chiếu hành lý xách tay.

Khi hành khách đang làm thủ tục soi chiếu, chiếc đồng hồ bỗng nhiên "không cánh mà bay".

Nhận được tin báo, an ninh sân bay truy cập camera an ninh và phát hiện một nam hành khách trung tuổi đã cố tình “cầm nhầm” chiếc đồng hồ rồi lên máy bay đi TP.HCM.

Ngay lập tức, an ninh sân bay Chu Lai liên lạc với an ninh cơ động sân bay Tân Sơn Nhất, cung cấp thông tin, hình ảnh camera về vụ việc.

Khi chuyến bay vừa hạ cánh, an ninh sân bay Tân Sơn Nhất đã tiếp cận và “tóm gọn” nam hành khách này.

Hành khách khai tên Lê Cao T. (SN 1966, thường trú tại Bình Dương) lấy chiếc đồng hồ màu trắng hiệu CASIO tại khu vực kiểm tra an ninh soi chiếu.

Nam hành khách cho biết, vì tưởng là chiếc đồng hồ của cháu đi cùng nên cầm hộ để vào trong đưa cho cháu. An ninh tiến hành thu giữ chiếc đồng hồ trên để bàn giao trả lại cho hành khách bị mất theo đúng quy định.

Cách đây không lâu, cũng tại sân bay Chu Lai đã xảy ra vụ việc tương tự khi một hành khách vừa làm thủ tục soi chiếu an ninh bất ngờ phát hiện máy tính xách tay biến mất.

Một nam hành khách đã “cầm nhầm” và bay vào Tân Sơn Nhất. Tuy nhiên, khác với trường hợp nêu trên, vị khách này cho biết do đi cùng nhiều người nhà và bản thân đi phía sau nên tưởng máy tính của người nhà mình.

Khi lên tàu bay kiểm tra lại thì phát hiện không phải nên đã bàn giao lại cho tiếp viên tổ bay để trả lại cho hành khách.

Đội an ninh cơ động xuống khu vực quầy hành lý thất lạc yêu cầu đại diện hãng xác minh và được thông báo là tiếp viên tổ bay đang giữ 1 máy tính xách tay và sẽ sớm bàn giao lại cho bộ phận hành lý thất lạc để trao trả cho khách.

Theo quy định, hành vi trộm cắp trong cảng hàng không, sân bay có thể bị phạt tới 8,5 triệu đồng.

Gia Văn 

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cầm nhầm đồng hồ của khách ở sân bay, người đàn ông bị "tóm gọn"
vietnam.vn