Cấm bay một năm hành khách chửi bới, gây rối trên máy bay

07/07/2020, 10:17

Hành khách trên chuyến bay từ Hà Nội đi TP.HCM có hành vi chửi bới, đe dọa tiếp viên hàng không và hành khách xung quanh bị cấm bay một năm.

Trên chuyến bay VN291 từ Hà Nội đi TP.HCM, hãng hàng không, an ninh sân bay đã buộc phải dùng đến biện pháp cuối cùng là yêu cầu 2 hành khách rời máy bay do có hành vi gây rối.

Cụ thể, trong quá trình đón khách lên máy bay, khi vào chỗ ngồi, nam hành khách tên N.V.H. (SN 1973) ngồi ở ghế 34 D tranh cãi với các khách ngồi ghế xung quanh do khúc mắc về chỗ để hành lý xách tay và chỗ ngồi.

Khi tiếp viên lại gần để giải quyết, nam hành khách này không những không hợp tác mà còn lăng mạ tiếp viên và những hành khách xung quanh.

Trong quá trình xử lý vụ việc, nam hành khách T.T.T. SN 1971 ngồi ghế 25A đi cùng chuyến đã cổ vũ, kích động nam hành khách N.V.H. gây rối. 

Cấm bay một năm hành khách chửi bới, gây rối trên máy bay
Với hành vi gây rối trên tàu bay, hành khách T.T.T. bị cấm bay 1 năm và bị xử phạt vi phạm hành chính phạt 8,5 triệu đồng 
Quảng cáo

Lo lắng 2 khách có thể gây uy hiếp an toàn của các hành khách khác và của chuyến bay, tiếp viên trưởng đã báo cáo cơ trưởng mời 2 khách ra khỏi máy bay để đảm bảo an toàn chuyến bay.

Chuyến bay khởi hành chậm 1 giờ chỉ vì những tranh cãi không đáng có này.

Cả 2 hành khách N.V.H. và T.T.T. bị xử phạt hành chính đồng thời cấm bay mỗi người một năm.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cấm bay một năm hành khách chửi bới, gây rối trên máy bay