Cái kết đau đớn của người chồng không tin tưởng vợ, giao tiền cho mẹ đẻ giữ

25/03/2023 16:06

Chồng chưa bao giờ đưa lương cho tôi giữ. Để rồi khi xảy ra chuyện, muốn giúp chồng, tôi cũng không thể làm được.

Cái kết đau đớn của người chồng không tin tưởng vợ, giao tiền cho mẹ đẻ giữ-1

Ảnh minh họa

Chồng buộc phải chấp nhận cưới tôi là do 1 lần uống quá chén, ăn nằm với nhau và tôi có thai. Vì yêu chồng nhiều, tôi chấp nhận cưới dù biết anh ấy không có tình cảm với tôi.

Sau ngày cưới, anh đặt ra nhiều điều khoản khắt khe với vợ. Lương ai làm người ấy giữ, mỗi tháng anh chỉ đưa cho tôi 2 triệu tiền ăn uống, khi nào có con góp thêm góp 2 triệu nữa. Dù chồng đối xử không tốt với nhà ngoại nhưng tôi phải chăm sóc bố mẹ chồng đâu vào đấy. Không mang chuyện gia đình nói với người ngoài.

Suốt 8 năm nay, tôi luôn làm tròn trách nhiệm người vợ nhưng trong mắt chồng, tôi như người giúp việc nhà. Không được anh tôn trọng nên cả nhà chồng cũng không ưng tôi, họ coi tôi chẳng ra gì. Họ chỉ nhờ vả khi cần đến tôi, còn sau lưng sẵn sàng kể xấu tôi.

Tôi biết nhiều năm nay, tháng nào chồng cũng đưa lương gửi mẹ chồng giữ giúp. Gia đình tôi nghèo, anh sợ đưa lương cho vợ giữ sẽ bị nhà ngoại bòn rút hết. Với anh ấy, không có vợ này thì có vợ khác, còn bố mẹ chỉ có 1. Anh tin tưởng tuyệt đối vào bố mẹ, còn vợ chẳng là gì.

Tuần vừa rồi, anh uống nhiều rượu nên bị chảy máu dạ dày và phải nhập viện. Bác sĩ phát hiện chồng tôi bị ung thư dạ dày và phải cắt bỏ 1 phần để tránh di căn sang các bộ phận khác.

Thu nhập của tôi mỗi tháng phải lo cho 2 con, ngày chồng nhập viện, tôi còn phải đi vay 15 triệu lo cho anh ấy. Khi anh tỉnh táo lại, tôi hỏi anh lấy tiền đâu mà chữa trị. Lúc đó, có mặt mẹ chồng ở bên cạnh, chồng tôi giọng yếu ớt nhắc bà bán bớt vàng đi để chữa bệnh cho anh ấy.

Mẹ chồng nói tháng trước, em trai chồng có việc cần nên bà đã đưa hết vàng cho em ấy vay rồi. Mẹ bảo tôi vay tạm đâu đó vài chục triệu, chữa bệnh cho chồng, tháng sau em chồng trả tiền rồi bà đưa lại cho tôi.

Tôi nói là bản thân không được chồng và nhà chồng coi trọng, họ hàng làng xóm đều biết chuyện đó, ai dám tin tưởng mà cho vay nhiều tiền. Bây giờ chúng tôi chỉ biết trông cậy vào số tiền mẹ đang giữ, bà nên tìm mọi cách lấy về chữa trị cho anh ấy. Nếu không thì cũng là mẹ đi vay thì may ra mới có người cho mượn.

Chồng bảo nhiều năm nay đối xử tệ với vợ, bây giờ anh rất hối hận vì không tin tưởng vợ, giao tiền cho mẹ giữ, để đến khi bị bệnh không có tiền chữa trị.

Chồng hứa khi nào khỏe mạnh đi làm trở lại sẽ đưa hết tiền cho tôi giữ. Còn hiện tại, vợ tìm cách xoay tiền chữa bệnh cho chồng. Tôi rất muốn giúp đỡ anh vượt qua giai đoạn bệnh tật này nhưng tôi thật sự không vay đâu ra tiền nữa. Theo mọi người, tôi phải làm sao đây?

Theo PNVN

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cái kết đau đớn của người chồng không tin tưởng vợ, giao tiền cho mẹ đẻ giữ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO