Cái giá quá đắt khi 'nương tựa' vào người đàn ông đã có vợ

16/06/2024 08:00

Tôi biết mình không nên tiếp tục nhưng trái tim yếu đuối của tôi lại không thể từ bỏ.

Cái giá quá đắt khi nương tựa vào người đàn ông đã có vợ-1

Cám dỗ khi bên nhau khiến chúng tôi bắt đầu mối quan hệ lén lút (Ảnh minh họa)

Tôi không biết phải bắt đầu từ đâu. Có lẽ mọi chuyện bắt đầu từ những ngày tháng mà tôi luôn cảm thấy mình cô đơn, mệt mỏi khi chống chọi với áp lực cuộc sống. Tôi là một cô gái yếu đuối, luôn cần một bờ vai để dựa dẫm và một người để bao bọc về kinh tế. Cuộc sống của tôi chưa bao giờ dễ dàng, và tôi luôn phải chiến đấu để tồn tại trong thế giới này.

Rồi một ngày nọ, tôi tình cờ gặp anh trong một bữa tiệc. Anh xuất hiện như một ánh sáng chiếu rạng cuộc đời tăm tối của tôi. Anh lịch lãm, ấm áp và đầy quyền lực. Tôi bị cuốn hút bởi sự quan tâm và chăm sóc mà anh dành cho tôi. Có một điều tôi biết nhưng cố tình lờ đi đó là người đàn ông ấy đã có gia đình, đang rất hạnh phúc với vợ con.

Cám dỗ khi bên nhau khiến chúng tôi bắt đầu mối quan hệ lén lút, dù tôi biết mình đã sai. Mỗi lần ở bên anh, tôi đều cảm thấy hạnh phúc nhưng cũng rất dằn vặt bởi lương tâm. Tôi biết mình không nên tiếp tục nhưng trái tim yếu đuối của tôi lại không thể từ bỏ.

Rồi điều gì đến cũng đến, vợ anh phát hiện ra mối quan hệ của chúng tôi. Một buổi tối, khi tôi đang chờ anh ở quán cà phê quen thuộc, chị ta xuất hiện. Ánh mắt chị đầy giận dữ và đau khổ. Chị không ngần ngại lao vào đánh ghen khiến tôi bàng hoàng, xấu hổ. Những lời nói đầy căm phẫn của chị như những nhát dao đâm thẳng vào trái tim tôi.

Tôi biết mình đã sai, đã làm tổn thương chị và gia đình của chị. Sau sự việc đó, chúng tôi chấm dứt mọi liên lạc. Tôi trở về với cuộc sống cô đơn, tiếp tục loay hoay trong những khó khăn không lối thoát.

Nhìn lại, tôi nhận ra rằng không ai có thể bao bọc và bảo vệ mình mãi mãi. Tôi phải tự đứng lên, tự mình vượt qua những thử thách. Dù đau khổ và hối hận nhưng tôi biết đây là bài học đắt giá để tôi trưởng thành hơn.

Tôi hy vọng một ngày nào đó, tôi sẽ tìm thấy hạnh phúc đích thực, không phải là sự dựa dẫm vào ai khác, mà là từ chính bản thân mình.

Theo Nguoi dua tin

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cái giá quá đắt khi 'nương tựa' vào người đàn ông đã có vợ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO