Cách xem trực tiếp sự kiện WWDC 2021 0h đêm nay

07/06/2021, 11:50

WWDC 2021 của Apple chính thức bắt đầu vào 0h ngày 8/6 (giờ Việt Nam). Khán giả có thể xem trực tiếp sự kiện qua nhiều kênh như YouTube hay website Apple.

Cách xem trực tiếp sự kiện WWDC 2021 0h đêm nay

Chỉ vài giờ nữa, sự kiện WWDC 2021 thường niên dành cho nhà phát triển của Apple sẽ khai mạc. Tại đây, Apple sẽ công bố nhiều thay đổi đến với iOS, iPadOS, tvOS, watchOS và macOS. Bên cạnh đó, “táo khuyết” còn có thể ra mắt một số phần cứng mới như MacBook Pro hay AirPods.

WWDC 2021 bắt đầu từ 0h ngày 8/6 (giờ Việt Nam). Do ảnh hưởng của Covid-19, sự kiện tiếp tục tổ chức theo hình thức trực tuyến. Khán giả toàn cầu có thể truy cập liên kết sự kiện mà Apple đã mở trên YouTube để theo dõi bài phát biểu chính.

Apple cũng mở một trang riêng trên website chính thức để truyền trực tiếp sự kiện tại đây. Apple khuyến nghị xem tốt nhất qua trình duyệt Safari trên iPhone 7 trở đi, iPad 5 trở đi, iPod touch 7 trở đi, hoặc máy tính Mac chạy macOS Mojave 10.14 trở đi.

 
Quảng cáo

Người dùng iPhone, iPad, Apple TV và Mac có thể xem sự kiện WWDC 2021 trên ứng dụng Apple Developer

Sự kiện cũng được truyền trực tiếp qua ứng dụng Apple TV trên mọi thiết bị tương thích. Để xem trên tivi, người dùng cần có Apple TV (gen 2 trở đi) hoặc thiết bị hỗ trợ AirPlay 2 cài đặt phiên bản Apple TV mới nhất.

Năm nay, WWDC 2021 có thêm một số tính năng mới như Digital Lounges để các nhà phát triển trò chuyện với kỹ sư, nhà thiết kế Apple hay Pavilions bên trong ứng dụng Apple Developer để theo kịp mọi thứ diễn ra tại WWDC. Dù không thể gặp mặt trực tiếp, việc tổ chức qua mạng mang đến nhiều lợi ích khác như không giới hạn số người tham dự. Ai cũng có thể tham gia WWDC 2021 và hơn 200 phiên dành cho nhà phát triển.

Du Lam

Bài liên quan
Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Apple ID trên iOS 15 nhờ người thân
Người dùng iPhone đã có thể nhờ người thân hỗ trợ lấy lại mật khẩu Apple ID bị quên, hoặc cả passcode của máy, một cách khá đơn giản và thuận tiện. Hãy chuẩn bị danh sách người thân để nhờ.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cách xem trực tiếp sự kiện WWDC 2021 0h đêm nay