Cách xem lại danh sách bạn bè, trang, nhóm bạn đã bỏ theo dõi trên Facebook

Ân Lễ | 20/09/2021, 09:00

Nếu bạn đã bỏ theo dõi (unfollow) hoặc tạm ẩn bạn bè (friend), nhóm (group), hoặc Trang (page), dưới đây là cách xem lại danh sách này và kết nối lại.

facebook.jpg

Trên Facebook, bạn có thể theo dõi một trang cá nhân (profile), Trang, hoặc nhóm để xem bài viết và tin của họ.

Tuy nhiên, nếu một trang cá nhân, Trang, hoặc nhóm đăng quá nhiều bài viết mỗi ngày khiến bạn cảm thấy khó chịu, bạn có thể bỏ theo dõi trang cá nhân, Trang, hoặc nhóm đó để ngừng nhìn thấy bài viết trên Bảng tin.

Bên cạnh đó, nếu một cá nhân, Trang, hay nhóm nào đó đăng quá nhiều thông tin khiến bạn cảm thấy phiền, bạn có thể ẩn trang cá nhân, Trang, hoặc nhóm đó. Khi bạn tạm ẩn ai đó, bạn sẽ không hủy kết bạn (unfriend) với người đó, nhưng bạn sẽ không nhận bất kỳ thông tin nào từ trang cá nhân đó trong vòng 30 ngày. Tương tự, khi bạn tạm ẩn một Trang hay nhóm, bạn sẽ không nhận thông tin từ Trang hay nhóm đó trong vòng 30 ngày.

Nếu bạn bạn đã bỏ theo dõi hoặc tạm ẩn một trang cá nhân, fanpage, hay nhóm trước đó, nhưng giờ đây bạn muốn kết nối lại (reconnect), bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây.

Cách xem lại danh sách bạn bè, Trang, hay nhóm bạn đã bỏ theo dõi và kết nối lại

Bước 1: Mở trang web Facebook và đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2: Bấm nút hình mũi tên hướng xuống ở góc trên bên phải.

Bước 3: Chọn Settings & Privacy (Cài đặt & quyền riêng tư) > News feed preferences (Tùy chọn Bảng tin).

image003(2).png

Bước 4: Từ trình đơn hiện ra, bạn chọn tùy chọn Reconnect (Kết nối lại) để xem tất cả người, Trang, và nhóm bạn đã bỏ theo dõi.

image005(2).png

Nếu bạn chỉ muốn xem trang cá nhân, Trang, hoặc nhóm, hãy bấm lên trình đơn xổ xuống tên All (Tất cả) ở góc trên bên phải, và chọn tùy chọn tương ứng.

image007(2).png

Bước 5: Tìm trang cá nhân, Trang, hoặc nhóm bạn muốn theo dõi lại và bấm nút Follow (Theo dõi) nằm bên cạnh để theo dõi lại.

image008.png

Cách xem lại danh sách bạn bè, Trang, hay nhóm bạn đã tạm ẩn và kết nối lại

Quảng cáo

Bước 1: Mở trang web Facebook và đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2: Bấm nút hình mũi tên hướng xuống ở góc trên bên phải.

Bước 3: Chọn Settings & Privacy (Cài đặt & quyền riêng tư) > News feed preferences (Tùy chọn Bảng tin).

Bước 4: Từ trình đơn hiện ra, bạn chọn tùy chọn Snooze (Tạm ẩn) để xem tất cả người, Trang, và nhóm bạn đã tạm ẩn. Nếu bạn chỉ muốn xem trang cá nhân, Trang, hoặc nhóm, hãy bấm lên trình đơn xổ xuống tên All (Tất cả) ở góc trên bên phải, và chọn tùy chọn tương ứng.

image010.png

Bước 5: Chọn một người, Trang, hoặc nhóm bạn đã tạm ẩn và muốn tắt tạm ẩn bằng bấm lên nút hình đồng hồ màu xanh dương.

image012.png
Bài liên quan
Hướng dẫn tắt tự phát video trên Facebook tất cả nền tảng
Người dùng có thể tắt tự động phát video trên Facebook đối với tất cả các nền tảng PC, iPhone, hay điện thoại Android, để tránh gặp phiền toái.
Hướng dẫn đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày
Đổi tên Facebook trong thời hạn 'đóng băng' 60 ngày là một thử thách khó khăn, cần nhiều ngày giải quyết, nhiều công sức liên lạc, và có thể cần thử lại 2-3 lần.
Những việc cần làm ngay để bảo vệ tài khoản Facebook
Từ vụ 9 ứng dụng Android vừa bị phát hiện đang ăn cắp tài khoản Facebook của người dùng, dưới đây là những việc bạn cần làm ngay để bảo vệ tài khoản của mình.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cách xem lại danh sách bạn bè, trang, nhóm bạn đã bỏ theo dõi trên Facebook