Cách người Nhật làm đặc sản hồng treo gió

29/09/2021 20:42

Có truyền thống hơn 1.000 năm, hồng treo gió (hồng khô) là đặc sản được yêu thích của người Nhật. Sau khi được thu hoạch vào mùa thu, hồng có thể giữ đến mùa đông nếu bảo quản tốt.

Theo Zing

Theo 2sao.vn
https://2sao.vn/cach-nguoi-nhat-lam-dac-san-hong-treo-gio-n-279289.html
Copy Link
https://2sao.vn/cach-nguoi-nhat-lam-dac-san-hong-treo-gio-n-279289.html
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cách người Nhật làm đặc sản hồng treo gió
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO