Cách ly y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng

THANH TÙNG - THANH TIẾN | 02/08/2021, 19:14

UBND tỉnh Sóc Trăng quyết định thiết lập vùng cách ly y tế để phòng, chống dịch COVID-19 đối với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng trong 14 ngày.

Ngày 2/8, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Trần Văn Lâu ký quyết định thiết lập vùng cách ly y tế để phòng, chống dịch COVID-19 đối với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng trong 14 ngày (tính từ 17h ngày 2/8).

Cách ly y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng - 1

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng.

Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng giao Sở Y tế hướng dẫn Bệnh viện Đa khoa tỉnh xây dựng phương án thiết lập vùng cách ly y tế và điều kiện đảm bảo duy trì hoạt động an toàn đối với việc tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu, chạy thận nhân tạo, xét nghiệm PCR.

Cùng ngày, UBND tỉnh Sóc Trăng ban hành công văn hỏa tốc về việc tăng cường biện pháp kiểm soát dịch bệnh COVID-19.

Theo đó, UBND tỉnh Sóc Trăng yêu cầu người dân của tỉnh tuyệt đối không được ra đường từ 20h ngày hôm trước đến 4h hôm sau. Thời gian bắt đầu áp dụng từ ngày 2/8 cho đến khi có thông báo mới.

Quảng cáo

Các trường hợp được phép ra đường trong khoảng thời gian này gồm cấp cứu, các lực lượng thi hành công vụ như thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, phòng chống thiên tai, cán bộ, phóng viên - biên tập viên các cơ quan báo, đài, lực lượng phát hành thư, báo, công nhân vệ sinh môi trường đô thị, phương tiện vận chuyển vật tư phục vụ sản xuất, hàng hóa xuất nhập khẩu...

THANH TÙNG - THANH TIẾN
Bài liên quan
Khách sạn làm nơi cách ly: Lối đi của bất động sản du lịch trong mùa dịch
Ngành du lịch khách sạn tại Việt Nam đang hứng chịu nhiều tổn thất nặng nề, đặc biệt là trong làn sóng dịch thứ tư này. Mặc dù vậy, mô hình khách sạn chuyển đổi thành cơ sở cách ly y tế với tỷ lệ lấp đầy có thể lên tới 78% đang được coi là một điểm sáng của ngành, từ đó mang tới nhiều kỳ vọng phục hồi trong những tháng cuối năm 2021. 
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cách ly y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng