Cách hủy đăng ký Netflix trên Android và web

Tuấn Anh | 16/01/2022, 17:22

Cho dù bạn chán ngấy với việc Netflix tăng giá hay thiếu nội dung thực sự hay, bạn có thể cân nhắc hủy tư cách thành viên Netflix bằng thủ thuật sau trên Android và trên web.

netflix.jpg

Tại thời điểm viết bài này, Netflix đã tăng giá cho người xem ở Mỹ và Canada. Đây là lần tăng giá thứ hai trong vòng hai năm trở lại đây. Giá tăng như sau:

  • Gói cơ bản: Từ 8,99 lên 9,99 USD.
  • Gói tiêu chuẩn: Từ 13,99 lên 15,49 USD.
  • Gói Premium: Từ 17,99 lên 19,99 USD.

Mặc dù mức tăng giá không lớn - chỉ 1 hoặc 2 USD cho mỗi gói - nhưng chúng chắc chắn sẽ tiếp tục tăng lên theo thời gian. Netflix có nhiều đối thủ cạnh tranh, vì vậy bạn có nhiều lựa chọn tốt hơn để xem các chương trình và bộ phim yêu thích.

Việc hủy tư cách thành viên Nextflix của bạn trên thiết bị Android cũng dễ dàng như khi đăng ký. Ngoài việc hỏi xem bạn có muốn tiếp tục hay không, không có nhiều rào cản phải vượt qua để loại bỏ đăng ký của bạn.

Hủy đăng ký Netflix trên Android

Mở Netflix trên thiết bị Android của bạn.

Tìm và nhấn vào ảnh hồ sơ tài khoản của bạn ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Ở phía dưới cùng, tìm mục Account và nhấn vào nó. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web của Netflix.

Cuộn xuống và tìm Cancel Membership. Nút hủy này có màu xám, rất khó bỏ sót. Hãy tiếp tục và nhấn vào nó.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về việc hủy đăng ký. Thông tin về ngày hủy của bạn cũng sẽ được liệt kê ở đây. Nhấn vào Finish Cancellation.

netflix-1.png

Hủy đăng ký Netflix trên web

Nếu bạn muốn hủy đăng ký Netflix trên nền web, quy trình này tương tự nhưng hơi khác một chút. Đây là cách thực hiện:

Truy cập Netflix.com trên Google Chrome hoặc bất kỳ trình duyệt nào khác.

netflix-2.jpg
Quảng cáo

Chọn hồ sơ của bạn khi được yêu cầu.

Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt. Trong menu thả xuống, hãy nhấp vào Account.

Ở trên cùng bên trái, bạn sẽ thấy nút Cancel your membership. Nhấp vào nó.

netflix-3.jpg

Trang web sẽ xác nhận lại yêu cầu này. Bạn nhấn vào Finish Cancellation để tiếp tục.

netflix-4.jpg

Vậy là xong. Bạn sẽ nhận được một email thông báo rằng đăng ký của bạn đã chính thức kết thúc. Theo Netflix, nếu bạn đăng ký lại trong vòng 10 tháng kể từ khi hủy, bạn sẽ có thể giữ lại hồ sơ, mục yêu thích và chi tiết tài khoản của mình.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cách hủy đăng ký Netflix trên Android và web
vietnam.vn