Cách hẹn giờ tự xóa tin nhắn đã gửi trên Zalo

Tuấn Anh | 19/11/2021, 11:20

Zalo vừa ra mắt tính năng hẹn giờ để tin nhắn tự xóa sau một thời gian nhất định không cần sự can thiệp của người dùng.

zalo.jpg

Vì lý do bảo mật, bạn không muốn lưu một cuộc trò chuyện quá lâu, bạn có thể xác lập để Zalo tự xóa tin nhắn đã gửi sau 1 ngày, 7 ngày, 30 ngày... Với tin nhắn tự xóa, bạn có thể trò chuyện thoải mái và yên tâm về sự riêng tư của các trò chuyện trên Zalo.

Hiện tại, tin nhắn tự xóa chỉ hỗ trợ trò chuyện 2 người. Tính năng này sẽ sớm được Zalo cập nhật cho các trò chuyện nhóm trong thời gian tới.

Cách bật tin nhắn tự xóa cho trò chuyện 2 người

Bước 1: Trên điện thoại, trong cuộc trò chuyện 2 người, bạn nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ở góc trên cùng bên phải.

Bước 2: Bấm chọn Tin nhắn tự xóa.

Bước 3: Đặt thời gian cho tin nhắn tự xóa, ví dụ 1 ngày, 7 ngày, 30 ngày. Bấm Lưu.

zalo-2.jpg
Quảng cáo

Còn trên máy tính, bạn chọn “thông tin hội thoại” và tìm tin nhắn tự xóa để cài đặt. Đơn giản hơn, bạn có thể chọn tính năng tự động xóa tin nhắn trong từng cuộc trò chuyện, sau đó cài đặt thời gian mong muốn.

zalo-1.jpg

Khi tính năng tin nhắn tự xóa được thiết lập, thông báo sẽ bật lên trong cửa sổ trò chuyện của người gửi và nhận, một chấm nhỏ biểu thị đồng hồ đếm ngược của từng tin nhắn sau đó cũng xuất hiện.

Người dùng có thể bật và tắt tính năng tự động xóa tin nhắn bất cứ lúc nào, trên phiên bản điện thoại hoặc máy tính.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cách hẹn giờ tự xóa tin nhắn đã gửi trên Zalo
vietnam.vn