Cách ghi âm cuộc gọi Zalo cực đơn giản

05/10/2023 09:30

Ghi âm cuộc gọi là cách nhanh chóng giúp bạn lưu giữ thông tin và nội dung của những cuộc gọi quan trọng trên ứng dụng Zalo.

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo cực đơn giản

Ghi âm cuộc gọi trên Zalo sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm lại nội dung của các cuộc gọi quan trọng để phục vụ cho vài mục đích khi cần thiết. Hầu hết Zalo hay những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí khác đều không có tính năng ghi âm cuộc gọi do tính năng bảo mật cá nhân. Tuy nhiên, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn điều đó.

Bước 1: Bạn hãy cài đặt ứng dụng "Cube ACR" về điện thoại của bạn. Cube ACR là ứng dụng có tính năng ghi âm lại các cuộc gọi trên điện thoại hoặc trên các ứng dụng nhắn tin, gọi điện khác bao gồm Viber, Zalo, Zoom, Skype, Line và Facebook.

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo cực đơn giản-1

Bước 2: Sau khi đã tải ứng dụng và kiểm tra thiết bị có được hỗ trợ, bạn mở ứng dụng và cấp quyền truy cập cho ứng dụng. Đầu tiên, bạn hãy cho phép ghi âm để ứng dụng có thể ghi âm cuộc gọi bằng cách nhấn vào "Cho phép để tiếp tục", rồi nhấn "Kích hoạt lớp phủ" cho ứng dụng.

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo cực đơn giản-2

Bước 3: Để kích hoạt lớp phủ, bạn chọn vào mục "Dịch vụ được cài đặt", chọn vào bật mục "Cube ACR "lên. Vậy là xong.

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo cực đơn giản-3

Nếu muốn ghi âm cuộc gọi của ai đó, bạn chỉ cần thực hiện cuộc gọi như bình thường, khi đó trên màn hình sẽ tự động hiển thị biểu tượng micro ghi âm của ứng dụng. Nếu bạn muốn tắt hoặc dừng ghi âm, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng micro ghi âm.

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo cực đơn giản-4

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính

Trên máy tính, bạn có thể dễ dàng hơn nhiều so với điện thoại. Bạn chỉ cần kích hoạt công cụ "Voice Recorder" được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows, và có thể sử dụng được tính năng ghi âm cuộc gọi trên Zalo ngay lập tức. Để mở ứng dụng, bạn vào biểu tượng kính lúp dưới thanh công cụ, nhập từ khóa "Voice Recorder".

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo cực đơn giản-5

Khi bạn thực hiện cuộc gọi Zalo cho ai đó, bạn hãy mở "Voice recorder" lên rồi nhấn vào biểu tượng micro để ghi âm cuộc gọi đang diễn ra. Khi bạn muốn kết thúc ghi âm, bạn hãy nhấn một lần nữa biểu tượng micro và đoạn ghi âm cuộc gọi sẽ được tự động lưu.

Trên đây là cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại và máy tính rất đơn giản, bạn hay tham khảo và thực hiện theo. Chúc bạn thành công!

Theo VTC

Nổi bật Việt Báo
 • Italy, Tây Ban Nha, Croatia đại chiến ở bảng tử thần Euro 2024
  Ba đội bóng rất mạnh ở châu Âu là Italy, Tây Ban Nha, Croatia sẽ đại chiến ở bảng B Euro 2024. Đây được xem là bảng tử thần ở giải đấu này.
 • Thiếu magiê, cơ thể mệt mỏi như thế nào?
  Magiê đóng vai trò quan trọng trong nhiều phản ứng sinh hóa trong cơ thể, bao gồm cả những phản ứng liên quan đến sản xuất năng lượng. Từ việc chuyển đổi thức ăn thành năng lượng đến hỗ trợ chức năng cơ bắp, magiê là yếu tố then chốt trong việc duy trì sức sống tổng thể. Sự mất cân bằng magie sẽ khiến sức khỏe gặp phải nhiều vấn đề nghiêm trọng mà cơ thể chúng ta không thể lường trước được.
 • Phạm Băng Băng thấy may mắn khi 'biến mất' do trốn thuế
  Nữ diễn viên Phạm Băng Băng cho biết việc cô vắng bóng khỏi màn ảnh suốt 4 năm do bê bối trốn thuế vừa là điều đáng tiếc nhưng cũng là may mắn. Cô muốn tận dụng thời gian còn lại để bù đắp những gì đã qua.
 • Sông Lam Nghệ An hoà Quảng Nam trong trận đấu có 8 bàn thắng
  Sông Lam Nghệ An bị đội khách Quảng Nam cầm hoà 4-4 ngay trên sân Vinh ở trận đấu thuộc vòng 4 Night Wolf V.League 2023-2024.
 • Đúng - sai việc ăn trứng giúp giảm rụng tóc
  Rụng tóc là trong một vấn đề mà khá nhiều người quan tâm và việc khắc phục điều này được cánh mày râu cũng như các chị em phụ nữ mong muốn được tìm hiểu.
Đừng bỏ lỡ
Cách ghi âm cuộc gọi Zalo cực đơn giản
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO