Các sao MU nhận lệnh mới, Erik ten Hag rục rịch mua sắm thêm

16/09/2022, 15:30

Erik ten Hag lệnh mới đến các cầu thủ MU trước kỳ FIFA Days, cũng như tiết lộ xem xét mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

MU vừa có chiến thắng 2-0 trên sân Sheriff ở Europa League và đó cũng là trận đấu cuối cùng của thầy trò Erik ten Hag trong tháng 9.

11aa.png
Erik ten Hag quãng nghỉ từ nay đến cuối tháng 9 sẽ giúp ông có nhiều thời gian để triển khai những kế hoạch cùng MU

Lý do là trận MU vs Leeds, vòng 8 Premier League vào cuối tuần này bị hoãn, và sau đó là thời gian FIFA Days nên phải đến ngày 2/10, Quỷ đỏ mới thi đấu trở lại.

Erik ten Hag cho biết, quãng nghỉ hơn 2 tuần sẽ thời gian ‘hữu ích’ cho ông và MU cũng như lệnh các học trò giữ được thể lực và đảm bảo lành lặn trở về.

Nó rất hữu ích. Chúng tôi có nhiều cuộc họp. MU phải cải thiện cấu trúc trong và xung quanh CLB.

1aql.png
Ông lệnh các sao MU giữ thể lực và khỏe mạnh trở về sau kỳ FIFA Days

Chúng tôi cũng sẽ xem xét cửa chuyển nhượng mùa Đông (tháng 1/2023) hoặc mùa hè tới để lập ra kế hoạch cải thiện lối chơi.

Tất nhiên, bạn sẽ có những phần này sau một trận đấu. Nhưng chúng tôi phải sẵn sàng cho điều đó, khi mà có thể đến 90% cầu thủ trong đội vắng mặt (về làm nhiệm vụ cho các ĐTQG).

Với các cầu thủ còn lại ở MU (trong giai đoạn FIFA Days), chúng tôi sẽ tập luyện đàng hoàng và chuẩn bị thật tốt. Tôi hy vọng rằng, mọi người giữ thể lực và trở lại khỏe mạnh để sau đó chúng tôi chiến đấu mạnh mẽ”.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Các sao MU nhận lệnh mới, Erik ten Hag rục rịch mua sắm thêm
vietnam.vn