Các nghi phạm vụ sát hại người mẫu Hong Kong bị từ chối bảo lãnh

27/02/2023 20:48

Bốn thành viên trong gia đình chồng cũ của người mẫu xấu số Thái Thiên Phượng (Abby Choi) đã có mặt tại tòa vào sáng 27/2. Họ bị từ chối bảo lãnh.

Chồng cũ của người mẫu Thái Thiên Phượng - Alex Kwong, cha mẹ và anh trai của anh ta được áp giải đến Tòa án thành phố Cửu Long (Hong Kong) vào sáng 27/2.

Alex Kwong (28 tuổi), cha của anh ta là Kau Kwong (65 tuổi) và anh trai Anthony Kwong (31 tuổi) bị cáo buộc tội giết người. Mẹ của Alex - Jenny Li Sui-heung (63 tuổi) phải đối mặt với cáo buộc cản trở công lý vì làm ảnh hưởng đến quá trình điều tra.

Các nghi phạm vụ sát hại người mẫu Hong Kong bị từ chối bảo lãnh-1
Người mẫu Thái Thiên Phượng (Ảnh: Vogue).

Nghi phạm thứ 5 trong vụ án là một phụ nữ 47 tuổi được truyền thông địa phương xác định là Wu Ng. Người này được cho là nhân tình của Kau Kwong, đồng thời cũng là người đã thuê một căn hộ để che giấu Alex Kwong trước khi anh ta bị bắt. Wu Ng hiện chưa bị truy tố.

Theo HK01, các nghi phạm sẽ tiếp tục bị tạm giam mà không được bảo lãnh. Tòa sẽ tiếp tục xét xử vụ án vào ngày 8/5 tới. Vụ sát hại dã man người mẫu Hong Kong nổi tiếng thu hút sự chú ý của truyền thông suốt những ngày qua.

Thi thể của người mẫu Thái Thiên Phượng được tìm thấy trong một căn nhà vào ngày 24/2, vài ngày sau khi cô mất tích. Hiện, cơ quan điều tra vẫn tiếp tục tìm kiếm những phần thi thể còn lại của cố người mẫu.

Chiều 27/2, cơ quan điều tra chia sẻ, họ vẫn chưa tìm thấy tay và phần thân chính của nữ người mẫu xấu số. Giám đốc cảnh sát khu vực Tây Cửu Long nhấn mạnh, ông mong muốn sớm kết thúc công việc tìm kiếm thi thể, mong trả lại công bằng cho gia đình và để người đã khuất được yên nghỉ.

Các nghi phạm vụ sát hại người mẫu Hong Kong bị từ chối bảo lãnh-2
Cơ quan điều tra tích cực mở rộng phạm vi tìm kiếm thi thể của cố người mẫu Thái Thiên Phượng (Ảnh: ON).

Theo nguồn tin của HK01, cảnh sát đã lên kế hoạch mở rộng chiến dịch tìm kiếm tại bãi rác. Do bãi rác có diện tích lớn nên cảnh sát triển khai hoạt động trong ngày hôm nay 27/2 và dự kiến chính thức bắt đầu hoạt động tìm kiếm vào sáng mai 28/2.

Thái Thiên Phượng, năm nay 28 tuổi, xuất thân trong gia đình giàu có. Cô là người mẫu, KOL có tiếng trong lĩnh vực thời trang ở Hong Kong. Cô xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí, tham dự các tuần lễ thời trang hay các sự kiện có tiếng ở Hong Kong. Sự ra đi đột ngột của cô khiến đồng nghiệp, người hâm mộ xót xa.

Theo Dân Trí

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Các nghi phạm vụ sát hại người mẫu Hong Kong bị từ chối bảo lãnh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO