Các anh đòi 'lấy vợ còn trinh', hot girl ảnh thẻ: 'Cái màng có ý nghĩa gì?'

19/08/2021, 18:44

Chia sẻ của hot girl ảnh thẻ về câu chuyện trinh tiết nhạy cảm đang được netizen tập trung chú ý.

Vừa mới đây, Hằng Phan (tên thật Phan Thị Minh Hằng, SN 2001) - gái xinh nổi tiếng với loạt danh xưng là "hot girl ảnh thẻ" hay "Yena đời thực" gây xôn xao cộng đồng mạng khi công khai khuyên các bạn nữ nên từ chối quan hệ tình dục nếu cảm thấy không sẵn sàng.

Sau đó, Hằng Phan nhận được những phản hồi tích cực trên MXH. Trước quan điểm này, cô nàng tiếp tục mở thêm cả 1 series tư vấn chuyện 18+. Trong đó, đáng chú ý nhất là quan điểm về trinh tiết của gái xinh này hiện đang được dân mạng xôn xao bàn tán.

hotgirl-hang-phan-01.jpg

Hằng Phan - gái xinh gây chú ý gần đây về loạt story tư vấn chuyện 18+

Hằng Phan nhận được loạt câu hỏi nhạy cảm từ việc quan hệ tình dục cho đến cách sử dụng các biện pháp tránh thai từ các bạn nữ follow cô. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất trong đó là 2 câu hỏi liên quan đến trinh tiết.

Cụ thể, câu hỏi mà gái xinh này nhận được nhiều nhất đó là chuyện các anh trai bây giờ lúc yêu thì đòi quan hệ, nhưng lại bắt vợ mình phải còn trinh. Hằng Phan trả lời: "Màng mỏng chưa tới 1cm đó không đánh giá cô ấy ngoan hay hư. Một cô ấy không còn cái ấy có thể nói lên nhiều thứ, rằng cô ấy từng có tình yêu đẹp nhưng đã lỡ mất, từng rất tin tưởng vào tình yêu nhưng đã lỡ mất...".

Ngoài ra, Hằng Phan cũng cho rằng một cô gái như vậy xứng đáng để được các anh yêu thương và che chở gấp đôi.

hotgirl-hang-phan-02.jpg

Chia sẻ của Hằng Phan về chuyện "đòi vợ còn trinh"

Ngoài ra, Hằng Phan cũng nhận về một câu hỏi khác về việc chẳng may mất trinh vì những tai nạn ngoài ý muốn chứ không phải do quan hệ tình dục. Một netizen đưa câu hỏi: "Em lỡ mất trinh tiết năm lớp 4 mà tới lớp 9 mới biết, bây giờ em sợ lỡ sau này chồng em không chấp nhận".

Hằng Phan cũng có câu trả lời tương tự khi cho rằng cái màng mỏng chưa tới 1cm đó không có ý nghĩa gì trong việc đánh giá một người vợ tốt hay xấu.

hotgirl-hang-phan-03.jpg
Quảng cáo
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Các anh đòi 'lấy vợ còn trinh', hot girl ảnh thẻ: 'Cái màng có ý nghĩa gì?'
vietnam.vn