Ca sĩ Viêm Á Luân lãnh 7 tháng tù vì quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên

30/05/2024 19:00

Viêm Á Luân bị người tình cũ là Khâu Diệu Nhạc tố cáo ép quan hệ tình dục, lén quay video nhạy cảm và phát tán trái phép.

Ngày 30/5, ET Today đưa tin tòa án quận Sĩ Lâm, Đài Bắc, Đài Loan, Trung Quốc đã đưa ra phán quyết với vụ án nam diễn viên Viêm Á Luân quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên.

Cụ thể, với hành vi quay và sở hữu hình ảnh khiêu dâm của trẻ vị thành niên, ngôi sao phim Thơ ngây phải chịu mức án 7 tháng tù giam và 3 năm tù treo, đồng thời nộp thêm tiền phạt. Viêm Á Luân vẫn còn được phép kháng cáo.

Ca sĩ Viêm Á Luân lãnh 7 tháng tù vì quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên-1Ca sĩ Viêm Á Luân lãnh 7 tháng tù vì quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên-2
Viêm Á Luân được hưởng án treo sau vụ bê bối tình dục.

Tại phiên tòa nam ca sĩ chia sẻ: "Đối với những điều mà tôi hoàn toàn không làm, tôi xin cảm ơn thẩm phán đã phán xét rõ ràng, đã thấy tôi chân thành nhìn lại bản thân. Tôi tuân thủ các cam kết đã nêu và tiếp tục đóng góp cho xã hội thông qua ảnh hưởng của mình".

Công ty đại diện của Viêm Á Luân cũng ra thông báo: "Cảm ơn công tố viên đã xem xét các bằng chứng chúng tôi đưa ra trong quá trình xét xử, xác nhận rằng Viêm Á Luân không ép buộc người đó quan hệ tình dục hoặc đe dọa cậu ta".

Theo ET Today, bản án được đưa ra cũng chấm dứt sự nghiệp hoạt động giải trí của Viêm Á Luân. Nhiều khán giả cho rằng bản án vẫn còn nhẹ.

Trước đó, Viêm Á Luân bị bạn trai cũ là Khâu Diệu Nhạc (sinh năm 2001) tố cáo từng có hành vi cưỡng ép khi quan hệ tình dục với anh.

Theo Diệu Nhạc, cả hai phát sinh quan hệ khi anh mới 16 tuổi, trong lúc hành sự, Viêm Á Luân muốn quay lại video để làm kỷ niệm. Khâu Diệu Nhạc không đồng ý, nhưng Viêm Á Luân tự làm theo ý mình.

Sau đó, các video này bị rò rỉ, làm ảnh hưởng tới cuộc sống của Khâu Diệu Nhạc, anh phải xin nghỉ học vì không chịu được áp lực từ mọi người xung quanh.

Ca sĩ Viêm Á Luân lãnh 7 tháng tù vì quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên-3
Viêm Á Luân bị người tình đồng tính tố cáo cưỡng ép quan hệ.

ET today bình luận vụ scandal tình ái lần này đã khiến tên tuổi Viêm Á Luân sụp đổ, tan nát sự nghiệp. Hiện tại, hình ảnh anh bị che, xóa trên truyền hình, các thương hiệu hợp tác quảng cáo cũng chấm dứt hợp đồng.

Viêm Á Luân sinh năm 1985, là ca sĩ diễn viên nổi tiếng của Đài Loan, Trung Quốc. Anh từng là thành viên của nhóm nhạc Phi Luân Hải (cùng Ngô Tôn, Uông Đông Thành, Thần Diệc Nho), từng một thời thống lĩnh giới giải trí xứ Đài, đồng thời còn nổi tiếng khắp châu Á.

Bên cạnh vai trò ca sĩ, Viêm Á Luân còn tham gia các bộ phim như Thơ ngây, Con đường đưa tiễn đầy hoa, Chuyện tôi và ma quỷ thành người một nhà, Đội quân sấm sét, Bữa tiệc tình yêu, Thiếu nữ thần chết...

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ca sĩ Viêm Á Luân lãnh 7 tháng tù vì quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO