Ca sĩ Nhi Nhi – Cô nàng xinh đẹp sở hữu những bản cover triệu view

23/12/2022 19:22

Ca sĩ Gia Nhi Nhi tên thật là Mạc Gia Nhi, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh. Cô được khán giả biết đến qua những bản cover trên Youtube. Không chỉ gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp, mà Nhi Nhi còn sở hữu giọng hát ngọt ngào. Với sự kiên trì, nỗ lực cô nàng đã chinh phục được nhiều khán giả bằng giọng hát của mình.

ca-si-nhi-nhi-2.jpg
Ca sĩ Nhi Nhi cháy hết mình trên sân khấu

Nhi Nhi và con đường chinh phục đam mê

Để theo đuổi niềm đam mê ca hát, ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường ca sĩ Nhi Nhi đã tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc và mang về rất nhiều giải thưởng. Như giải I tiếng hát sinh viên I Can Sing 2015 đại học Tài Chính – Marketing. Giải II cuộc thi hát tiếng Anh EMuzik 2016 đại học Ngân Hàng TPHCM. Giải I cuộc thi hát I’ll Sing 2018 của Pearl Plaza. Final Round tại Giọng Ải Giọng Ai mùa 4 song ca cùng Trịnh Thăng Bình. Và gần đây nhất, Nhi Nhi vừa tổ chức thành công minishow đầu tiên với chủ đề “+ – × ÷” vào ngày 7/7/2020 tại It’s Time cafe.

ca-si-nhi-nhi-3.jpg

Những chia sẻ về dự định tương lai của ca sĩ Nhi Nhi

Cô nàng bật mí trong tương lai mình sẽ đăng kí tham gia các cuộc thi âm nhạc có quy mô lớn, nghiêm túc hơn về con đường nghệ thuật . Và sẽ có kênh Youtube cũng như fanpage riêng với tên Nhi Nhi Official. Ngoài ra, sau khi đã nhận được bằng cử nhân đại học Tài Chính – Marketing. Cô nàng tiếp tục theo học cao học tại Đại học Kinh Tế TP.HCM. Hy vọng Nhi Nhi sẽ là một ca sĩ trẻ được ngưỡng mộ cả trên con đường âm nhạc lẫn học tập.

Châm ngôn sống mà cô tâm đắc: “Chúng ta đã chỉ mãi kiếm tìm ở bên thế giới bên ngoài. Trong khi lại có cả một dải ngân hà tồn tại ở trong tim.”

ca-si-nhi-nhi-1.jpg
Chân dung cô ca sĩ trẻ đầy triển vọng

Hy vọng với niềm đam mê, sự kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình, Gia Nhi Nhi sẽ ngày càng thành công và vươn xa hơn nữa trên con đường theo đuổi nghệ thuật của mình.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ca sĩ Nhi Nhi – Cô nàng xinh đẹp sở hữu những bản cover triệu view
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO