Ca sĩ Bùi Lê Mận âm tính lần 1 với Covid-19

09/03/2020, 07:54

Ca sĩ Bùi Lê Mận hiện đã có kết quả xét nghiệm lần 1 sau khi diễn tại sự kiện có sự xuất hiện của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng.

Nữ ca sĩ Bùi Lê Mận.

 Theo thông tin từ Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam, ca sĩ Bùi Lê Mận đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với virus Sars-CoV-2.

Trước đó, ngày 2/3, nữ ca sĩ được mời diễn tại buổi tiệc của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Cô cũng có tiếp xúc với Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng - người ngồi cùng chuyến bay với bệnh nhân N.H.N - ca bệnh thứ 17 đã phát hiện dương tính và hiện đang được điều trị.

Ông Hoàng Ngọc Sơn, Giám đốc Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam - đơn vị công tác của ca sĩ Bùi Lê Mận cho biết: "Sau khi nhận được thông tin, Nhà hát đã chủ động cho cách ly những người tiếp xúc với ca sĩ Bùi Lê Mận cũng như khử trùng nơi làm việc...".

Ca sĩ Bùi Lê Mận cho biết, hiện tại, sức khỏe của cô hoàn toàn bình thường.

 
Sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1, nữ ca sĩ Bùi Lê Mận và những người tiếp xúc với cô vẫn phải cách ly và theo dõi chặt chẽ tình hình sức khỏe theo đúng quy định của Bộ Y tế.
Quảng cáo

Tới thời điểm hiện tại, người mà ca sĩ Bùi Lê Mận tiếp xúc - ông Nguyễn Chí Dũng vẫn khỏe mạnh, không có bất kỳ dấu hiệu nào mắc bệnh Covid-19. Ông Nguyễn Chí Dũng đã được lấy mẫu xét nghiệm và được xét nghiệm tại hai phòng xét nghiệm đạt chuẩn quốc gia và đạt chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), đều cho kết quả âm tính. 

Ông Nguyễn Chí Dũng đang được cách ly và giám sát y tế chặt chẽ.
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ca sĩ Bùi Lê Mận âm tính lần 1 với Covid-19