Cả nhà "sống trong sợ hãi" vì bị tạt sơn, đâm trọng thương

Hàn Phi| 03/01/2022 20:47

Nhiều năm nay gia đình bà N.T.H.H (SN 1961, quê Cần Thơ, tạm trú Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh) “sống trong sợ hãi” vì bị các đối tượng liên tục tạt sơn, khủng bố tinh thần. Chưa dừng lại, khi Công an huyện Bình Chánh khởi tố vụ án để điều tra thì người nhà bà H bị đâm trọng thương…

Theo trình báo của bà H, bắt đầu từ sáng 13/9/2020, một xe ô tô 4 chỗ dạo quanh nhiều vòng tại Khu dân cư Đồng Danh, xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh nơi gia đình bà H đang tạm trú. Sau khi dò xét, chiếc xe này bỏ đi. Một lúc sau 4 đối tượng đi trên 2 xe gắn máy cầm lon sơn đỏ ném vào nhà bà H. Chiếc xe 7 chỗ cùng khoảng sân phía trước loang lỗ vết sơn. Quá hoảng sợ, bà H đã trình báo với Công an.

Cả gia đình
Hiện trường vụ tạt sơn và thời điểm anh D bị đâm trọng thương.

Tháng 11/2020, sau khi điều tra hoàn tất, xét thấy thiệt hại từ vụ tạt sơn khoảng 5 triệu đồng, Công an huyện Bình Chánh đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra, làm rõ mục đích của các đối tượng. Vụ việc dần êm xuôi thì bất ngờ 20h ngày 8/12/2021, anh N.H.D (SN 1979, con trai bà H) đang nằm võng tại một một quán cà phê cách nhà 50m thì bị một đối tượng dùng hung khí tấn công gây thương tích. Anh D được đưa vào bệnh viện cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Người đâm anh D được xác định tên S (ngụ Vĩnh Lộc A). Qua điều tra được biết giữa anh D và S không hề xảy ra mâu thuẫn. Vì lo sợ đến tính mạng, sau khi trình báo Công an, vợ chồng ông D đã đi nơi khác lánh nạn, không ở cùng bà H. Theo bà H cho đến giờ bà H cũng không biết vì nguyên nhân gì gia đình mình bị tạt sơn, con trai mình bị đâm trọng thương. Cả hơn 1 năm nay gia đình bà H luôn sống trong cảnh lo lắng, sợ sệt, đi ra đường đều phải nhìn trước ngó sau, không dám đi một mình. Người nhà bà H mong muốn Công an làm sáng tỏ để gia đình bà H yên ổn sinh sống, không nhận sự đàm tiếu của những người xung quanh.

Công an huyện Bình Chánh đang thụ lý vụ việc.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cả nhà "sống trong sợ hãi" vì bị tạt sơn, đâm trọng thương
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO