c 225 c du 225 n

Đẩy nhanh việc đưa vào khai thác, sử dụng đất của các dự án treo, chậm đưa đất vào sử dụng
Bộ Tài nguyên và Môi trường đang đề xuất xây dựng “Đề án tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, giải phóng nguồn lực đất đai cho phát triển kinh tế - xã hội” trình Chính phủ phê duyệt nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để đẩy nhanh việc đưa vào khai thác, sử dụng đối với diện tích đất của các dự án không triển khai, chậm đưa đất vào sử dụng, để hoang hóa, lãng phí.
  • Nhà đầu tư đổ về Thanh Hoá săn dự án đẳng cấp
    Được dự báo sẽ trở thành một cực trong “tứ giác phát triển” phía Bắc, Thanh Hóa đang đón làn sóng nhà đầu tư săn lùng các dự án bất động sản nằm tại các khu vực đã được quy hoạch bài bản, chờ cơ hội hưởng thành quả.
  • Hà Tĩnh: Chú trọng thực hiện “mục tiêu kép” nhưng không quên bảo vệ môi trường
    Mặc dù gặp nhiều áp lực trong việc vừa bảo đảm phòng chống tốt dịch bệnh Covid, vừa phải phát triển mạnh kinh tế địa phương nhưng Hà Tĩnh cũng luôn đặt yêu cầu rất cao đối với công tác bảo vệ môi trường (BVMT) tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh. Vừa qua, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã yêu cầu chấn chỉnh lại tình trạng xem nhẹ công tác BVMT tại các dự án đầu tư trên địa bàn. Đặc biệt là việc rà soát hồ sơ pháp lý, việc chấp hành quy định pháp luật về BVMT để kịp thời đưa ra phương án xử lý hiệu q
  • Hà Tĩnh: Đẩy mạnh công tác bảo vệ môi trường tại các dự án đầu tư
    Với chính sách linh hoạt trong phát triển kinh tế, Hà Tĩnh đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, việc phát triển các dự án cũng đang khiến cho áp lực bảo vệ môi trường ngày càng gia tăng, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid -19 hoành hành.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO